bo-tap-choi-golf

Bộ tập chơi golf trong nhà cơ bản mà bạn cần có

Tập golf tại nhà đang là một giải pháp hữu hiệu dành cho những người có niềm đam mê môn thể thao golf nhưng không có nhiều thời gian để lên sân tập thật. Để có thể luyện tập đánh golf thật tốt tại các phòng golf trong nhà thì bạn cần phải trang bị cho mình một bộ tập chơi golf trong nhà cơ bản. Vậy bộ tập golf trong nhà nãy sẽ có những dụng cụ, thiết bị gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bộ khung tập chơi golf trong nhà
Bộ khung tập chơi golf trong nhà

Bộ tập chơi golf trong nhà bạn nên biết:

Gậy golf

Tất nhiên đây là dụng cụ không thể thiếu bất kể bạn đánh golf tại phòng trong nhà hay trên sân thật ngoài trời. Tuy nhiên có điểm khác biệt so với khi đánh golf trên sân ngoài trời là loại gậy golf dùng để tập trong nhà thường dùng là gậy gạt và gậy sắt do bị giới hạn bởi không gian trong nhà.

Bộ gậy tập chơi golf trong nhà
Bộ gậy tập chơi golf trong nhà

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp nhiều loại gậy golf với chất liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước và thương hiệu sản xuất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong các sản phẩm gậy đánh golf đến từ các thương hiệu nổi tiếng như gậy golf TaylorMade, Titleist Fairway hayfullset Wilson.

>>>Bộ gậy golf tiêu chuẩn gồm những loại gậy nào?

Bóng golf

Bóng golf cũng là vật dụng không thể thiếu của bộ tập golf trong nhà của bạn. Thông thường bóng golf được làm bằng cao su ép đồng bộ rắn chắc với nhiều điểm lồi lõm trên bề mặt nhằm tạo đường bay, mỗi loại bóng có cấu tạo phân lớp có độ cứng và độ xoáy khác nhau.

Khi tập chơi golf trong nhà chúng ta nên chọn loại bóng golf 1 lớp vì đây là một trong những loại bóng cơ bản nhất dùng cho người mới chơi golf và có thể dùng để luyện tập. Bóng 1 lớp là một trong những loại bóng rẻ rất bền và không bay xa được rất thích hợp cho việc tập luyện tại nhà. Bóng này hiện không được dùng khi thi đấu nhưng khi luyện tập nó cũng sẽ giúp cho bạn có cảm giác mềm và dễ chơi hơn.

>>>Tổng hợp các sân tập golf chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Thảm tập golf

Thảm tập golf là một trong những thiết bị thuộc bộ tập golf trong nhà. Tùy thuộc vào kích thước diện tích tập luyện mà bạn có thể đặt các loại thảm phù hợp. Có 2 loại thảm tập golf chính mà bạn nên lưu ý lựa chọn là thảm tập golf Swing và thảm tập golf Putting.

Thảm tập chơi golf trong nhà
Thảm tập chơi golf trong nhà

Thảm tập golf Putting sẽ giúp bạn dễ dàng luyện tập để có cú putt bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất. Thông thường, các thảm tập golf Putting có chiều dài là 2.5 m, có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Trên thảm sẽ có một vạch kẻ sẵn vẽ đường kẻ thẳng vào lỗ để giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn.

Swing là cú đánh khá khó trong golf nên mà hầu hết các golfer thường chủ yếu luyện tập đánh swing tại phòng tập golf trong nhà. Thảm tập golf Swing giúp các golfer cải thiện cú đánh Swing với tốc độ cao hơn, nhuần nhuyễn và hiệu quả hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các bộ tập golf trong nhà và Golffami là một trong số những địa chỉ uy tín mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Để được tư vấn thêm chi tiết về thông tin về bộ chơi golf trong nhà mà Golffami đang cung cấp thì hãy liên hệ tới số hotline 0243.797.0279 – 0944.891.896 hoặc truy cập vào website: https://golf3d.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *