bo-thiet-bi-choi-golf-ntn

Bộ thiết bị chơi golf gồm những gì

Ngày nay, golf không còn là môn thể thao xa xỉ, chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu nữa mà những người có thu nhập khá trở lên đều có thể tham gia vào bộ môn này. Và khi lên sân tập luyện hay thi đấu thì đều đòi hỏi người chơi cần phải trang bị cho mình những thiết bị chơi golf cần thiết, tránh trường hợp thiếu thiết bị dùng trong quá trình tập luyện trên sân. Vậy bộ thiết bị chơi golf đầy đủ sẽ có những gì? Hãy cùng Golffami tìm hiểu qua bài viết sau:

Bộ thiết bị chơi golf - Gậy golf
                                                          Bộ thiết bị chơi golf – Gậy golf

Bộ thiết bị chơi golf bao gồm:

Gậy đánh golf

Gậy chơi golf là thiết bị chơi golf quan trọng nhất m. Bộ gậy chơi golf gồm có 3 loại: gậy gỗ, gậy sắt và gậy gạt. Thông thường, một bộ gậy chơi golf sẽ gồm 14 gậy, cũng là mức gậy tối đa được cho phép trên một sân golf. Khi mới bắt đầu bạn chỉ cần sáu gậy, bao gồm gậy bằng gỗ số 5, gậy bằng sắt số 6 và 8, một gậy đánh bổng và một gậy đánh nhẹ.

Bóng chơi golf

Tất nhiên bóng golf cũng là thiết bị chơi golf không thể thiếu khi các golfer lên sân tập luyện. Hienj nay có 2 loại bóng golf cơ bản là bóng rỗng và bóng đặc. Bóng golf khác nhau thì sức nén của chúng cũng khác nhau cho ra những pha bóng khác nhau tùy vào sự lựa chọn của người đánh.

Cọc đặt bóng (Tee)

Cọc đặt bóng sẽ cho bạn độ cao phù hợp từ gậy bằng gỗ đánh bóng từ điểm xuất phát. Có hai loại cọc là cọc nhựa và cọc gỗ. với những người mới chơi thì bạn nên mang theo cả 2 loại cọc trên để có thể sử dụng chúng trong mọi loại địa hình. Còn những người chơi chuyên nghiệp có thể chỉ mang cọc gỗ theo cũng được.

Bộ thiết bị chơi golf - trang phục golf
                                                                      Bộ thiết bị chơi golf – trang phục golf

Trang phục chơi golf

Đây là phần vô cùng quan trọng mà các new golfer cần chú ý bởi trang phục trên sân golf sẽ giúp ích không nhỏ đến quá trình tập luyện của bạn. Những bộ quần áo golf chuyên dụng trên sân sẽ cho bạn một tinh thần thoải mái hơn khi di chuyển và vận động, đặc biệt thuận lợi cho những pha phát bóng.

Giày golf sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn khi di chuyển nhiều trên địa hình cỏ, cát trong sân golf và chúng cũng giúp bạn giữ thăng bằng khi phát bóng nữa.

Mũ golf sẽ giúp bạn chống lại cái nắng trên sân và có tầm nhìn tốt hơn khi đánh bóng nữa.

Găng tay golf sẽ giúp bạn cầm gậy được tốt hơn, có những pha phát bóng chuẩn hơn và cả hạn chế những chấn thương không đáng có nữa. Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi găng tay tốt để tăng phần hoàn thiện hơn cho những pha đánh bóng.

Túi đựng gậy golf

Là thiết bị golf dùng để đựng tất cả các vật dụng như gậy golf, bóng golf, trang phục và những thứ liên quan khác. Một túi golf tốt sẽ cho bạn nhiều tiện lợi trong việc chơi golf cũng như việc di chuyển trên sân golf khi đánh bóng.

Bộ thiết bị chơi golf - túi golf
                                                                   Bộ thiết bị chơi golf – túi golf

Trên đây là những thiết bị chơi golf cơ bản cho mọi tay golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các new golfer. Với việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị trên thì chắc chắn buổi luyện tập trên sân của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị chơi golf trên có thể liên hệ tới Golffami – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị ngành golf chính hãng và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin chi tiết về phòng tập golf 3d, thiết bị chơi golf khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết bị Trường Phú Thuận

Hotline: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Chi nhánh HN: Số 27A/139 ,P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN

Chi nhánh HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, Q Thủ Đức, TP HCM

Xem thêm một số bài viết liên quan:

>>>Giới thiệu tổng quan về golf màn hình 3D

>>>Bộ gậy golf tiêu chuẩn gồm những loại gậy nào?

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *