brysondechambeau

Bryson DeChambeau từng chơi golf rất tệ

Bryson DeChambeau được coi là một trong những golfer hàng đầu thế giới, nhưng người thầy dạy golf đầu tiên của Bryson DeChambeau cũng đã tiết lộ vận động viên này từng là người chơi golf rất tệ.

Bryson DeChambeau từng giành 8 danh hiệu trên PGA Tour, trong đó có một danh hiệu được coi là major (tương đương với các danh hiệu trong hệ thống Grand Slam ở môn quần vợt). Golfer có biệt danh “nhà bác học” này hiện đang được nằm trong nhóm những tay golf đánh hay nhất thế giới.

Bryson DeChambeau từng chơi golf rất tệ
Bryson DeChambeau từng chơi golf rất tệ

Tuy nhiên, trước khi trở thành một ngôi sao ở trên đỉnh thế giới, Bryson DeChambeau từng chẳng tạo được bất kỳ một ấn tượng nào với người thầy dạy golf đầu tiên của anh, đó là HLV Josh Gregory.

HLV Josh Gregory nói: “Tôi đã làm một việc mà tôi chưa từng làm trong suốt cuộc đời, đó là gọi cho một VĐV trẻ vô danh, mà tôi sẽ cung cấp học bổng cho cậu ta, cho cậu ta cũng dã gia nhập học viện Stanford”.

“Đấy được coi là một trong những học viện tốt nhất thế giới, nơi đã cho ra lò Tiger Woods. Tôi cũng đã bay đến nơi và xem Bryson DeChambeau thi đấu, rồi nhận cậu ta mà chẳng rõ mình sẽ được gì sau quyết định ngày ấy?” – HLV Josh Gregory nói thêm.

Sau quyết định nhận Bryson DeChambeau, HLV Josh Gregory từng có lúc tự vấn lại quyết định của mình, chẳng rõ ông có sai lầm hay không?

Josh Gregory cũng đã có những chia sẻ thêm: “Tại sao tôi lại chọn cậu ấy? Thế rồi tôi tự nhủ những gì tôi phải làm là giúp cậu ấy tránh được những sai sót và cũng sẽ giúp cậu ấy phát bóng được chuẩn hơn”.

Bryson DeChambeau từng chơi golf rất tệ
Bryson DeChambeau từng chơi golf rất tệ

Câu chuyện xảy ra sau đó được coi là một trong những trang rất đẹp của làng golf thế giới. Cho dù Josh Gregory chỉ huấn luyện Bryson DeChambeau trong hai năm, nhưng hiện golfer này cũng đang tiến bộ rất nhanh. Bryson DeChambeau cũng đã giành danh hiệu tại học viện, sau đó cũng là vô địch giải nghiệp dư tại Mỹ.

Bryson DeChambeau cũng đã bắt đầu chuyển sang chơi chuyên nghiệp từ năm 2016, và phần sau đó là một trong những sự nghiệp chói sáng của golfer này.

Hiện tại, Bryson DeChambeau là golfer có khả năng phát bóng mạnh nhất và sáng tạo nhất trên PGA Tour. Còn vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng thế giới mà VĐV này từng có là hạng 4 vào tháng 9 năm nay.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/bryson-dechambeau-tung-danh-golf-rat-te-20211215003605864.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *