bryson-dechambeau-tuyen-bo-se-gan-bo-voi-pga-tour

Bryson DeChambeau tuyên bố sẽ gắn bó với PGA Tour

Bất chấp về những lời đồn đoán về khả năng có thể chuyển sang thi đấu ở một hệ thống giải đấu khác, Bryson DeChambeau cũng vừa tuyên bố sẽ gắn bó với PGA Tour, chừng nào mà hệ thống này còn dẫn đầu thế giới.

Trước đó, có thông tin cho rằng Bryson DeChambeau, Dustin Johnson cùng một nhóm các golfer hàng đầu khác sẽ có thể bỏ PGA Tour, và có thông tin anh sẽ chuyển sang thi đấu ở một hệ thống giải đấu khác, là đối thủ của hệ thống mà họ đang thi đấu.

Mặc dù vậy, được biết mới đây trên trang cá nhân Twitter của mình, golfer có biệt danh “nhà bác học” này lên tiếng phủ nhận điều đó.

Bryson DeChambeau nói: “Hiện có rất nhiều lời đồn đoán về chuyện tôi chuyển sang thi đấu trên một hệ thống giải khác, bản thân tôi cũng đã nói rõ ràng rằng chừng nào mà các golfer hàng đầu thế giới vẫn còn thi đấu trên PGA Tour, tôi cũng vẫn sẽ thi đấu tại đấy”.

“Hiện tại, tôi cũng đang tập trung vào việc hồi phục sức khỏe để có thể sớm thi đấu trở lại” – Bryson DeChambeau nói thêm.

Trước đó, cựu số một thế giới Dustin Johnson cũng thể hiện những quan điểm tương tự: “Trong nhiều tháng qua, đã có rất nhiều suy đoán rằng tôi đang chuyển sang chơi ở một hệ thống giải Tour mới”.

“Tôi cho rằng đã đến lúc những lời đồn đoán như thế nên chấm dứt. Tôi cam kết vẫn thi đấu trên PGA Tour” – Dustin Johnson khẳng định.

Sở dĩ những tin đồn này xuất hiện dồn dập, bởi trước đây có thông tin giới golf Saudi Arabia sẵn sàng chi rất nhiều tiền để tập hợp được khoảng 20 golfer giỏi nhất cùng tham gia các vòng đấu do họ tổ chức.

Mặc dù vậy, với việc Bryson DeChambeau, Dustin Johnson và cả Phil Mickelson trong việc phủ nhận việc gắn bó lâu dài cùng với hệ thống các giải golf của Saudi Arabia, giới golf toàn cầu dường như đã chấm dứt sự quan tâm đến các giải đấu mới này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *