choi-golf-ton-bao-nhieu-tien

Chơi golf tốn bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu về chi phí chơi golf dành cho golfer

Golf môn thể thao dành cho người giàu, đó là điều không cần bàn cãi. Và bạn có bao giờ bạn tự hỏi, giới thượng lưu đã bỏ ra bao nhiêu tiền để bắt đầu chơi môn thể thao quý tộc này. Sau đây cùng Golffami tìm hiểu chơi golf tốn bao nhiêu tiền?

Chơi golf tốn bao nhiêu tiền?

Một golfer bình thường hay chuyên nghiệp thì cũng đều phải chi cho mình một số tiền để thỏa mãn đam mê chơi golf của mình. Chơi golf tốn bao nhiêu tiền, golf là môn thể thao giải trí thư giãn hữu ích và cũng đầy thách thức, và kiên trì. Đa số người chơi golf là những người thuộc tầng lớp quý tốc, quan chức với người có thu nhập cao, người ta cũng sẵn sàng dành cho bộ môn sang chảnh này.

Chơi golf tốn bao nhiêu tiền
Chơi golf tốn bao nhiêu tiền

Chơi golf tốn bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi luôn được quan tâm đối với những người mới chơi, những người muốn giải trí qua bộ môn thể thao cao cấp này.

Nếu như bạn là golfer thường xuyên chơi môn thể thao golf, với đam mê không tuần nào bỏ thì bạn cần đóng khoảng 40.000 – 60.000 USD để trở thành một thành viên của một sân golf Việt Nam.

Đối với mỗi lần chơi golf không cao thì chi phí cần phải trả cho mỗi lần chơi là 20 USD.

Chi phí chơi có thể lên đến 3-4 triệu cho mỗi lần chơi golf gồm:

– Tiền lệ phí lên sân từ 1 -1.8 triệu

– Tiền thuê gậy lên đến 300-800 triệu

– Từ 1-2 triệu và các chi phí vặt khác kèm theo

Các loại chi phí chơi golf cơ bản bao gồm:

Chi phí sân chơi: Khi chơi golf thường được chia làm 3 loại: khách vãng lai, hội viên, khách mời…Nếu bạn muốn được trở thành hội viên và hưởng mức phí ưu đãi.

Chi phí dịch vụ: Bao gồm chi phí thuê caddy hay xe điện khoảng từ 40-50 USD.

Chi phí luyện tập: Trước khi trở thành người chơi chuyên nghiệp thì người chơi cũng cần phải mất một thời gian làm quen và thông thạo.

Chơi golf tốn bao nhiêu tiền
Chơi golf tốn bao nhiêu tiền

Trên đây là số lượng thông kê cơ bản cho một người chơi golf, cho một golfer và đã giải đáp đầy đủ thắc mắc cho câu hỏi chơi golf tốn bao nhiêu tiên. Bạn có thể tham khảo để chi cho mình một số tiền phù hợp với mức thu nhập. Chơi golf luôn đem lại cho mọi người thư giãn tuyệt vời nhất.

Lợi ích lớn nhất của việc chơi golf chính là tìm được thư giãn trong cuộc sống bận rộn, được chơi golf cùng những người bạn thân thiết, vừa chơi golf vừa trò truyện, chia sẻ về những mối quan tâm và những bàn luận bất tận về golf, môn thể thao hấp dẫn thú vị nhất hành tinh.

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật chipping golf chuẩn xác nhất người chơi cần nắm

>>>Kỹ thuật cách swing gậy driver tốt nhất cho mọi golfer

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *