cach-cam-gay-driver-dd

5 Cách Cầm Gậy Driver Mà Các Golfer Cần Biết

Cũng nhờ những tuyệt kỹ trong việc sử dụng gậy driver mà các golfer có thể dể dàng ghi điểm và nhận được sự tán thưởng của các caddy. Vậy làm sao để các golfer có thể rèn luyện cho mình những kỹ thuật đánh driver tốt nhất. Hãy tham khảo 5 cách cầm gậy driver dưới đây sẽ giúp cho các golfer có thêm kỹ thuật khi sử dụng gậy driver khi lên sân.

                    >>>> Kỹ thuật cách swing gậy driver tốt nhất cho mọi golfer

                    >>>> Gậy Rescue là gì? Bí quyết đánh gậy Rescue

5 Cách cầm gậy driver mà các golfer cần phải biết

5 cách cầm gậy driver với những tư thế khác nhau và kỹ thuật khác nhau sẽ giúp các golfer tìm ra  bí quyết đánh gậy driver tốt nhất giúp người chơi luôn có được những cú đánh tuyệt vời.

1. Thả lỏng cố tay khi cầm gậy driver

Nếu bạn muốn phát bóng đi xa hơn thì chắc chắn một điều là bạn phải thả lỏng cổ tay, không nên lắm gậy quá chặt. Vì nếu lắm gậy quá chặt thì tốc độ tiềm năng của gậy sẽ bị giảm xuống.

Nên cầm gậy với một lực đủ để gậy không bị bay mất nhưng cổ tay vẫn có độ linh hoạt để có thể di chuyển đầu gậy.

2. Cầm gậy driver đứng cách bóng một khoảng nhất định

Một điều mà các golfer hay gặp phải khi mới đánh đó là cách cầm gậy golf driver không đúng tư thế sẽ dần đến lực không đủ mạnh cho mỗi cú phát bóng. Với tư thế đánh đứng quá gần khiến cho lực tác động vào bóng không đủ mạnh. Nên bạn có thể đứng cách xa bóng một khoảng 60cm sau đó dùng toàn bộ lực cơ thể đánh bóng đi xa nhất.

3. Cần đứng vững khi cầm gậy driver

Bạn cần chuẩn bị cho mình một tư thế vững trãi trước khi phát bóng. Khi setup bóng bạn nên cầm bóng để chừa ra khoảng không gian phía trước. Vì đó là khu vực rất quan trọng. Vì nếu không có nhiều không gian phía trước bạn sẽ không có đủ lực để đánh bóng đi xa.

4. Bạn nên duỗi tay ra khi cầm gậy driver

Để có thể đánh bóng xa hơn với gậy driver bạn nên cầm gậy với tư thế duỗi tay ra một chút sẽ giúp gậy driver có lực hơn. Sau đó đứng với tư thế xoay vai trái và đẩy bóng ra xa.

5. Cầm gậy driver với tư thế vươn gậy ra xa

Với tư thế setup bóng này bạn phải vươn gậy ra xa đúng với vị trí có lực. Sau đó nửa trên của cơ thể có thể xoay gậy driver xuống và dùng trọng lượng của toàn cơ thể khi đánh. Đó là cách mà các golf có thể phối hợp gậy và lực một cách chính xác.

Có rất nhiều người đã và đang chơi golf cũng đang cầm gậy sai kỹ thuật dẫn đến nhiều vấn đề trong cú đánh do đó hy vọng 5 cách cầm gậy driver này sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong môn thể thao golf.

Ngoài ra để có thể rèn luyện thêm kỹ năng đánh golf của mình bạn có thể tham khảo khung tập golf tại nhà và phòng tập golf 3d.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *