gay-golf-taylormade

Đặc điểm gậy golf taylormade tạo nên thương hiệu

Gậy golf taylormade là một trong những thương hiệu Golf TaylorMade đi cùng với sự đổi mới của trình điều khiển kim loại, sản phẩm golf tuyệt vời này được ra mắt vào năm 1979 và sau đó thành công rực rỡ, và thống lĩnh thị trường golf.

Đặc điểm gậy golf taylormade

Quỹ đạo thẳng cùng với cấu trúc được thiết kế bằng các chất liệu cao cấp và đầu gậy 460cc

Shaft TM1- 216 45 gram có thể sử dụng cho tất cả các Golfer

Góc lie, loft, face điều chỉnh 12 vị trí ( 4 độ +/- 2 độ).

Đặc điểm gậy golf taylormade
                                                                Đặc điểm gậy golf taylormade

Cấu trúc gậy taylormade

Được thiết kế với các vật liệu cao cấp giúp tăng năng suất khi sử dụng. Gậy golf TaylorMade có được cấu trúc cùng với chất liệu 7 lớp Cacbon Composite được tạo nên một cây gậy có được độ chính xác xao, mỏng , nhẹ và đặc biệt độ khỏe của gậy cũng rất cao từ đó làm giảm tối đa trọng lượng của đầu gậy. Giúp cho việc làm tăng khả năng truyền lực và vận tốc của bóng.

Quỹ đạo thẳng gậy taylormade

Điểm ấn tượng cảu gậy cũng được coi là sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố động lực tạo nên một tốc độ và quỹ đạo bay thẳng hơn, cao hơn và độ xoáy của bóng được giảm xuống tối đa. Cùng với chất liệu cao cấp đã giúp cho những đường bay của bóng thẳng và êm ái.

Điểm ngọt lớn gậy taylormade

Cũng chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tốc độ, cùng với sự êm ái và công nghệ Speed Pocker giúp gậy có điểm ngọt lớn.

Công nghệ mới hiện đại gậy taylormade

Việc được sử dụng công nghệ Inverted Cone:

Một trong những công nghệ hiện đại giúp làm tăng vùng COR trên mặt gậy làm tăng hiệu suất truyền tải năng lượng của gậy golf sang trái bóng tức là làm tăng vận tốc của bóng và đường bóng bay thẳng ít xoáy hơn.

Đặc điểm gậy golf taylormade
                                                                  Đặc điểm gậy golf taylormade

 

Sử dụng công nghệ Speed Pocket

Công nghệ Speed Pocket cũng là một trong những điểm nổi bật nhằm tăng độ linh hoạt tại các vùng thấp xung quanh mặt gậy. Cùng với sự linh hoạt này làm tăng COR và kết quả làm tăng tốc độ của bóng tạo ra những cú đánh ấn tượng nhất!

>>>Kỹ thuật golf đánh bóng từ hố cát bạn nên lưu ý

Người việt thích dùng gậy golf của TaylorMade

Cùng với những ưu điểm cùng với vượt trội mà gậy golf TaylorMade mang lại, không khó hiểu tại sao các golfer luôn ưu tiên Taylormade là sự lựa chọn hàng đầu.

Golf TaylorMade là một trong những thương hiệu lâu đời, nổi tiếng chính vì thế khi sử dụng gậy này, các Golffer khẳng định được cái tôi cùng với sự khác biệt của mình.

Cùng với những thiết kế với công nghệ cảm giác thích thú khi chơi golf. Với những người chơi golf có niềm đam mê vô tận cùng với cây gậy. Cho nên một bộ gậy sang trọng cùng với thiết kế tốt đem lạ cho bạn cảm giác thích thú có golfer.

Với những đặc điểm của gậy golf của TaylorMade đã hoàn thành chinh phục thị trường Golff để trở thành 1 trong những thương hiệu golf nổi tiếng. Sở hữu những đặc điểm vượt trội, công nghệ tiên tiến cùng với những sản phẩm gậy golf cũng như túi gậy golf của TaylorMade luôn hướng tới sự hoàn hảo đem lại cùng với những cảm giác tuyệt vời giúp các golfer thỏa mãn niền đam mê của mình.

Bài viết liên quan:

>>>Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội

>>>Kỹ thuật golf đánh bóng từ hố cát bạn nên lưu ý

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *