san-tap-golf-phuong-dong

Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội

Đặc điểm sân tập golf Phương Đông

Sân tập golf có chiều dài sấp xỉ 300 yard, cùng chiều rộng hơn 100 yard với 108 làn đánh tại 03 tầng giúp các golf thủ có thể thỏa sức vung những cú phát bóng đầy nội lực không giới hạn.

Đặc điểm cùng với 02 sân tập putting – chipping green, 01 bunkers và đặc biệt là sân có làn đánh riêng dành riêng cho được thiết kế cho những golfer thuận tay trái.

Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội
Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội

Cùng với mục tiêu xuyên suốt của sân tập golf Phương Đông cũng luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các golf thủ không phân biệt trình độ đẳng cấp cũng như lứa tuổi. Mọi khách hàng đến với sân tập golf Phương Đông đều được chăm sóc chu đáo từ việc có bãi gủi xe rộng rãi an toàn có khu locker đạt tiêu chuẩn 4 sao, có nhân viên được đào tạo nghiệp vụ luôn niềm nở phục vụ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ…

Quý khách có thể tìm mua đồ đánh golf chuyên nghiệp cùng băng đĩa, sách báo cùng với hướng dẫn tập golf tại các shop TatGolf, HSGolf, KenTack, Tuyết Nhung, Louis Castel…nơi đây quy tụ nhiều các thương hiệu golf nổi tiếng chuyên nghiệp.

Được biết trong qúa trình luyện tập, nếu khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn đánh golf cơ bản hoặc nâng cao về kỹ thuật Golf chuyên nghiệp sẽ cùng bạn thảo luận với các chuyên gia hàng đầu và gồm các giáo viên uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các các nước có ngành golf phát triển.

Các dịch vụ sân tập golf Phương Đông

Hệ thống quầy bar và nhà hàng của sân tập golf Phương Đông giúp cho việc bạn có thể còn được phục vụ các bữa sáng, trưa tối cùng các món ăn nhanh, đồ uống sạch sẽ và ngon miệng, luôn làm những khách hàng có nhu cầu ẩm thực trong suốt quá trình tập luyện tại sân tập golf Phương Đông.

Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội
Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội

Cùng với tổng diện tích còn lại tại các tòa nhà chính, công ty thể thao Phương Đông sẽ đầu tư và kết hợp với các nhà đầu tư thứ cấp khác để xây dựng các khu luyện tập thể thao giải trí như: Phòng Gym, Aerobic, Sauna massage và Spa và các khu vui choi dành cho trẻ em, khu hôi trường tổ chức các sự kiện, hội nghị và các dịch vụ khác…

Nếu bạn đang cần rèn luyện kỹ năng cùng với những kỹ thuật chơi golf từ cơ bản đến khó bạn hãy lên sân để luyện tập tốt hơn.

Còn nếu bạn không có nhiều thời gian trong quá trình luyện tập lên sân thì bạn cũng có thể lắp cho mình một phòng tập golf 3d trong nhà hiện đại nhưng bạn vẫn có đủ các trải nghiệm giống như đang trên sân tập một cách tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Sân tập golf Thanh Hà những ưu đãi trong dịp hè

>>>Khai giảng lớp học golf sân tập golf Him Lam

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *