gay-golf-taylormade-2

Đặc điểm về gậy golf taylormade

Lịch sử hình thành gậy golf taylormade

Thành công của thương hiệu gậy golf taylormade đi cùng với sự đổi mới của trình điều khiển kim loại, sản phẩm golf tuyệt vời này được ra mắt vào năm 1979 và sau đó thành công rực rỡ thống trị thị trường Golf. Gậy golf taylormade tiếp tục phát triển trong suốt những năm 1990 và cũng gặt hái được những thành công vang dội.

Gậy golf taylormade là một trong những nhà sản xuất gậy golf nổi tiếng nhất hiện nay khi liên tục cho ra mắt các mẫu gậy mới với các tính năng tiên tiến hỗ trợ người chơi. Điều này đã mang tới sự tự tin lớn, giúp cho những gậy golf taylormade luôn tạo sự khác biệt so với các thương hiệu gậy golf khác.

Gậy golf taylormade
Gay golf taylormade

Những đặc điểm gậy golf taylormade

– Quỹ đạo thẳng.

– Điểm ngọt rất lớn.

– Gậy được làm bằng những chất liệu cao cấp cùng với đầu gậy 460cc.

– Shaft TM1- 216 45 gram và cũng còn có thể sử dụng phù hợp cho mọi golfer.

– Góc lie, loft, face cũng cần có được nhằm điều chỉnh 12 vị trí (4 độ +/- 2 độ).

>>>Đặc điểm gậy golf honma 2 sao

Quỹ đạo thẳng của gậy golf taylormade

Một trong những đặc điểm của gậy golf này là sự kết hợp chính xác giữa các yếu tố động lực tạo ra những tốc độ tốt và cho quỹ đạo bóng thẳng hơn, cao hơn và giảm được những độ xoáy của bóng, cùng với những chất liệu Cacbon cao cấp cũng đã giúp cho những đường bay của bóng thẳng và mượt hơn.

Cấu trúc gậy golf taylormade

Được làm với những chất liệu cao cấp cho hiệu năng tối đa khi sử dụng. Với những gậy golf taylormade với cấu trúc tới 7 lớp Cacbon Composite nên gậy mỏng, nhẹ và có độ bền tốt từ đó hỗ trợ những khả năng truyền lực và còn có thể cải thiện những vận tốc của bóng.

Gậy golf taylormade
Gay golf taylormade

Những điểm ngọt lớn của gậy golf taylormade

Cùng với những sự kết hợp giữa công nghệ Speed Pocker cùng với các yếu tố tốc độ, cảm giác êm giúp cho gậy golf taylormade luôn có những điểm ngọt lớn.

Công nghệ mới hiện đại sử dụng gậy golf taylormade

Cùng với công nghệ Inverted Cone, đây là một trong những công nghệ tiên tiến để giúp cho việc tăng vùng COR trên mặt gậy từ đó làm gia tăng hiệu suất truyền thụ năng lượng của gậy golf sáng bóng, cho bóng có đường bay thẳng, cùng với những vận tốc lớn và ít xoáy hơn.

Sử dụng công nghệ Speed Pocket cho gậy golf taylormade.

Cùng với công nghệ Speed Pocket cũng là một trong những ưu điểm phải nhắc tới của gậy golf taylormade, công nghệ này giúp tăng độ linh hoạt tại các vùng thấp quanh mặt gậy golf, cùng với những sự linh hoạt này làm tăng COR và đó là những kết quả giúp tạo ra tốc độ lớn cho bóng, cho những cú đánh xa nhất có thể.

Với bộ gậy golf golf Taylormade thì các golfer có thể hoàn toàn yên tâm về những hình thức và những tính năng của nó, giúp cho việc đảm bảo mỗi lần lên sân là một trong những trải nghiệm vô cùng quý giá.

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật golf đánh bóng từ hố cát bạn nên lưu ý

>>>Gậy golf honma 4 sao và sự khác biệt trong từng thiết kế

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *