gay-rescue-la-gi

Gậy rescue là gì? Bí quyết cách đánh gậy rescue

Gậy rescue là gì? Giống như việc cứu nạn một cái gì đó thoát khỏi nguy hiểm đang đe dọa hết sức khẩn cấp. Thì gậy rescue là gậy có tiện ích lớn nhất trong công việc cứu các trái bóng ra khỏi tình trạng khó khăn của các golfer. Đây là một trong những cây gậy được coi là công cụ bảo trợ đặc biệt quan trọng đối với họ.
gậy rescue còn được coi là gậy hybrid. Nó giống như một con lai còn chứa cả tính năng của gậy sắt và fairway woods gậy gỗ nữa. Từ đó việc đánh bóng khoảng cách cũng khá xa và cũng dễ dàng cho các golfer so với những cây gậy sắt dài.

Bí quyết cách đánh gậy rescue
Bí quyết cách đánh gay rescue

Bí quyết đánh gậy rescue như thế nào

Sau đây chúng ta cùng Golffami tìm hiểu bí quyết đánh gậy rescue: Đây là một trong những cây gậy lai giữa dòng gậy sắt và gậy gỗ nên việc đánh theo kỹ năng gậy sắt hay gậy gỗ cũng được. Và gậy rescue/ Hybrid nhằm giải quyết những điểm yếu của gậy sắt và gậy gỗ.

Hiện nay có 05 gậy rescue/ Hybrid có sự khác nhau về góc đánh. Bao gồm: 15 17 19 21 24 độ. Thông thường người chơi không lựa chọn mua hết chỉ mua theo từng nhu cầu sử dụng của gậy phổ biến và dễ dàng đánh nhất.

Đối với cách đánh gậy rescue, thì gần giống với cách swing gậy sắt dài, nhưng gậy rescue thì rất nhẹ giúp bạn dễ dàng đánh ngang qua bóng một cách dễ dàng. Các swing gậy rescue thường dùng lực vừa phải thực hiện ¾ swing.

Các mẹo để có thể swing gậy rescue một cách chuẩn:

– Đối với bóng nằm trên cỏ vì đặt bóng gần chân trái hơn.

– Đối với bóng nằm dưới cỏ hoặc lỗ sâu thì đặt bóng gần chân phải.

– Nên có những bước thực hiện các cú swing tạt ngang mặt bóng thay vì đánh từ trên xuống dưới.

Bí quyết cách đánh gậy rescue
Bí quyết cách đánh gay rescue

Bạn nên chọn gậy rescue nào hiệu quả.

Bất cứ thiết bị nào khi mua nó bạn nên kiểm tra bằng cách luyện tập chúng. Như vậy cũng sẽ đảm bảo bạn có được một cây gậy golf ưng ý và chất lượng tốt nhất!
gậy rescue có góc 3 -19 độ và có các lofl angle là 4 – 22 độ đang là lựa chọn của khá nhiều các golf thủ.

Như vậy với những chia sẻ trên chúng ta đã phần nào hiểu được gậy rescue là gì và các đánh gậy rescue như thế nào tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Thương hiệu gậy golf Nhật Bản bán chạy nhất

>>>Kỹ thuật chipping golf chuẩn xác nhất người chơi cần nắm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *