gay-golf-nhat-ban-xxio

Thương hiệu gậy golf Nhật Bản bán chạy nhất

Không chỉ là gậy golf mà các sản phẩm đến từ Nhật Bản từ xưa đến nay đã ghi sau vào tâm trí của người tiêu dùng bởi sự uy tín cùng chất lượng đã được chăm chút tỉ mỉ của con người nơi đây. Đối với golf cũng vậy thương hiệu Nhật Bản rất nổi tiếng như Honma, XXIO, Mizuno…Và XXIO được biết đến là một trong những thương hiệu về độ nổi tiếng nhưng đây là thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường Nhật Bản.

Thương hiệu gậy golf Nhật Bản
                                                                    Thương hiệu gậy golf Nhật Bản

Gậy golf Nhật Bản bán chạy nhất

Thương hiệu XXIO phần lớn tập trung vào thị trường nội địa Nhật Bản, nhờ những đặc điểm nổi trội của hãng luôn nhận được sự yêu mến của các golfer. Được biết XXIO có hai dòng sản phẩm đó là MP và MX được mệnh danh là vũ khí hủy diệt tạo nên những cú đánh ngọt và rất êm.

Tại Nhật Bản các dòng sản phẩm gậy golf XXIO được bán rộng rãi phần lớn là do gậy của các hãng rất dễ sử dụng, cùng chất lượng tốt, đồng thời giá ở mức tầm trung do vậy khách hàng dễ dàng sở hữu một bộ gậy golf phù hợp với tình hình tài chính cũng như khả năng của bản thân.

Thương hiệu gậy golf Nhật Bản XXIO luôn mang đến cho khách hàng một trong những cải tiến mới nhất bàng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Với công nghệ True – Focus impact giúp các tay golf tốc độ trung đánh bay xa hơn, thẳng hơn bằng sự kết hợp của hai đổi mới là các trục tác động thông minh và đầu tác động năng lượng cân bằng. Từ đây giúp người chơi có được những cú đánh ngọt ngào về độ chính xác cao hơn.

Thương hiệu gậy golf Nhật Bản XXIO có trợ lực tốt phù hợp với hầu hết đối tượng đặc biệt, là những người có sức khỏe trung bình và người mới tham gia vào môn thể thao quý tộc này. Và cho dù là nam hay nữ cũng đều có thể dễ dàng sử dụng chiếc gậy XXIO do chất liệu graphite làm cho gậy nhẹ và bền hơn. Cùng với những góc nghiêng lớn, người chơi có thể nghiêng mình đánh những cú swing đẹp mắt và nhẹ nhàng hơn hơn mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Thương hiệu gậy golf Nhật Bản
                                                                                Thương hiệu gậy golf Nhật Bản

Gậy golf XXIO có được sự kết hợp công nghệ tiên tiến hiện đại cùng chất liệu cao cấp tạo cho người dùng cảm giác thư giãn, cùng với đường bóng bay xa, và thẳng hơn cũng có thể dễ dàng có được những cú swing chính xác. Gậy có một điểm trừ nhỏ là không giảm đánh lệch tốt. Cùng với vô vàn ưu điểm nổi bật mà điểm trừ là rất ít và với giá thành vừa phải vì vậy XXIO đã lấy lòng được rất nhiều các golfer Nhật Bản nói riêng và cả thị trường thế giới nói chung.

Nếu bạn muốn có được những cú đánh tuyệt vời khi lên sân thì việc bạn có thể thường xuyên luyện tập một cách chăm chỉ với những chiếc gậy golf thương hiệu nổi tiểng hay với những phòng tập golf 3d tại nhà là điều vô cùng dễ hiểu.

Bài viết liên quan:

>>>Tìm hiểu gậy driver tốt nhất

>>>Đặc điểm gậy golf taylormade tạo nên thương hiệu

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *