phong-golf3d-van-don-qn8

GIÁ TRỊ CỦA PHÒNG GOLF 3D – BÁN HÀNG CÓ TÂM, CHẮC CHẮN CÓ TẦM

[Câu chuyện giá cả] Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi mua bất cứ sản phẩm nào đó chính là chất lượng và giá tiền. Khách hàng đến với Golffami cũng vậy, chúng tôi hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi giống nhau từ khách hàng rằng sao sản phẩm này đắt vậy? Vậy để trả lời cho câu hỏi này, Golffami xin được hỏi lại rằng:

Giá cả đi đôi với chất lượng?

Giá cả đi kèm với chất lượng, bạn muốn mua sản phẩm rẻ ít tiền nhưng chắc gì sản phẩm bạn nhận được đã như bạn nghĩ. Chúng tôi không đánh đồng tất cả nhưng 1 sản phẩm có thể làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nên nó sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng sản phẩm tốt chắc chắn sẽ không có giá rẻ. Vì vậy với những quảng cáo hàng chất lượng giá rẻ thì bạn hoàn toàn nên cân nhắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đó. 

Các yếu tố quyết định giá thành một phòng golf 3D?

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một phòng golf 3D. Chất liệu tốt thì đồng nghĩa với giá thành sẽ cao hơn. Đối với Golffami, Đa phần hệ thống máy móc nhà Golffami được nhập khẩu từ 100% Hàn Quốc, chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với những máy móc hiện tại ở Việt Nam, tuy nhiên phần mềm sẽ hiện đại hơn tích hợp và sở hữu lên đến hơn 200 sân golf nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt điểm hấp dẫn của siêu phòng golf 3D công nghệ cao chính là việc có thể mang tới độ chính xác lên tới 97%, đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho các Golfer trải nghiệm golf tại nhà. Bên cạnh đó hệ thống camera sensor kép nhận bóng tốt hơn ngay cả không gian tối.

 Đặc biệt với nhiều chính sách bảo hành sau mua của chúng tôi, cam kết sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Do đó, điều quan trọng nhất là đừng nên quá đặt nặng vào giá trị phải bỏ ra trước mắt. Nó sẽ làm bạn nhất thời quên sự sáng suốt mà không thấy những giá trị nhận được.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *