phong-golf3d-van-don-qn7

KINH DOANH HOTEL GOLF – LỰA CHỌN MỚI CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành khách sạn đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh sẽ cao hơn, điều này khiến cho khách sạn bắt buộc cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những sản phẩm riêng biệt. Hotel golf cũng là một trong những hình thức kinh doanh khá mới mẻ hiện nay.

Cơ hội nào cho kinh doanh hotel golf?

Như mọi người đã biết thì hiện nay không sạn mọc lên vô cùng nhiều, không thể đo lường được. Đặc biệt sau tình trạng covid diễn biến phức tạp trong 2 năm 2020 và 2021 nhiều khách sạn đã phải đóng cửa. Để duy trì và phát triển được thì nhà đầu tư nên định hướng rõ ràng chiến lược phát triển.  Có 2 mức độ đánh giá được sự thành công của một khách sạn này đó chính là giá cả và dịch vụ tại đó. Nếu như giá cả là một vấn đề khó thay đổi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác thì đa dạng dịch vụ lại là một ý kiến khá hay. Bạn nghĩ sao về một khách sạn sở hữu một phòng golf 3D.
Một khách sạn sở hữu bể bơi, phòng trà khu vui chơi,.. không còn gì mới mẻ để thu hút khách hàng nữa, vậy tại sao bạn không thử lắp đặt một phòng golf 3D.

Hotel golf – Nâng tầm giá trị khách sạn của bạn

Hotel được đánh giá thành nhiều mức độ khác nhau từ 2 sao đến 5 sao, từ trung bình đến cao cấp. Ông Hải ( Chủ tịch Tập đoàn Đông Dương Nguyễn Hồng Hải) chia sẻ, golf là một phương pháp hữu hiệu cho những ai muốn cân bằng giữa cuộc sống với công việc: “Như bất cứ doanh nhân nào, công việc doanh nhân rất nhiều áp lực, thường xuyên tiếp khách, uống rượu, di chuyển,… Tôi coi golf là một biện pháp giúp xả stress hữu hiệu, giúp đầu óc thanh thản hơn”. Như vậy hầu hết người chơi golf đều là những doanh nhân thành đạt, như vậy một khách sạn có khách hàng đều là những doanh nhân thì ắt hẳn giá trị của khách sạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài việc tạo nên sự khác biệt cho khách sạn, phòng golf 3D còn thúc đẩy các dịch vụ khác phát triển, đem lại lợn nhuận cao cho nhà đầu tư mà chỉ với 1 lần đầu tư.

Nên lựa chọn đơn vị thi công phòng golf 3D nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công phòng golf 3D tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu đến bạn Golffami đơn vị thi công phòng golf 3D uy tín và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.  Golffami đã xây dựng rất nhiều công trình phòng Golf 3D, tuy nhiên hình thức kết hợp này Golffami chưa cho thi công nhiều.

Gần đây nhất bạn có thể tham khảo công trình tại KHÁCH SẠN DIAMOND HOTEL VÂN ĐỒN QUẢNG NINH. Đây là khách sạn mới nhất mà Golffami đã hợp tác lắp đặt phòng golf 3D.

Tại sao nên chọn Golffami?

  • Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Golffami là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam (đi đầu trong) cung cấp trang thiết bị và thi công các công trình golf.
  • 100% trang thiết bị tiên tiến, hàng đầu được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Luôn luôn đúng hạn trong việc hoàn thành thời gian công trình mà chất lượng không hề bị thay đổi.
  • Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về tiện nghi và độ an toàn tuyệt đối
  • Giá hấp dẫn và tốt nhất vì không qua trung gian.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline Golffami: 0437970279 – 0966 193 239

Địa chỉ: 107/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *