hang-loat-golfer-manh-chuan-bi-tham-du-sentry-tournament-of-champions

Hàng loạt golfer mạnh chuẩn bị tham dự Sentry Tournament of Champions

Giải đấu đầu năm của làng golf thế giới Sentry Tournament of Champions sắp diễn ra trong những ngày tới sẽ hứa hẹn nhiều gây cấn, khi các golfer mạnh lần lượt đăng ký tham dự.
Đáng chú ý, giải đấu này cũng có được nhờ sự góp mặt của hàng loạt tay golf từng không dự nhiều giải trước đó trong hệ thống PGA Tour (hệ thống các giải golf chuyên nghiệp uy tín và có giá trị tiền thưởng cao nhất thế giới), như Cameron Smith (Australia), Bryson DeChambeau, Brooks Koepka, Phil Mickelson (Mỹ).

Hàng loạt golfer mạnh chuẩn bị tham dự Sentry Tournament of Champions
Hàng loạt golfer mạnh chuẩn bị tham dự Sentry Tournament of Champions

Các golfer này trước đó cũng đã bị cấm trong việc tham dự các giải trên PGA Tour trong năm 2022, do họ tham dự hệ thống LIV Golf (hệ thống các giải golf ra đời từ ý tưởng và túi tiền của các tỷ phú Saudi Arabia).

Ngoài các golfer kể trên, giải cũng còn có được nhờ sự góp mặt của các cựu số 1 thế giới Jon Rahm (Tây Ban Nha), Justin Thomas, Jordan Spieth (Mỹ), cũng như đương kim vô địch Olympic Xander Schauffele (Mỹ), cựu vô địch FedEx Cup play-off Patrick Cantlay (Mỹ), hai tay golf hiện nay từng đứng số 2 thế giới Collin Morikawa (Mỹ) và Viktor Hovland (Na Uy).

Giải đấu được biết nó cũng sẽ diễn từ ngày 6 – 9/1 (theo giờ Mỹ), tại Hawaii. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất ở giải đấu năm nay chính là Rory McIlroy (Bắc Ireland), đương kim số 1 thế giới, đồng thời là người 3 lần vô địch Sentry Tournament of Champions các năm trước.

Giải đấu được biết nó cũng không có được nhờ sự hiện diện của Tiger Woods (Mỹ). Dù huyền thoại của làng golf thế giới hiện nay không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng các golfer luôn muốn “Siêu hổ” tham dự các giải đấu lớn, vì với họ được thi đấu bên cạnh Tiger Woods là một niềm tự hào.

Mới đây, Tiger Woods đã tuyên bố rút khỏi hàng loạt giải đấu chuyên nghiệp, để dành thời gian cho gia đình.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *