sap-khoi-dong-giai-golf-nguoi-viet-nam-o-nuoc-ngoai-toan-the-gioi-2023

Sắp khởi động Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023

Giải golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới (OVGA) là một trong những sân chơi thể thao của các golf thủ kiều bào và giúp thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác hữu nghị và tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển.

Sau khoảng thời gian bị gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19, Ban tổ chức cũng đã chính thức khởi động giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023 (OVGA 2023). Giải đấu được biết sẽ diễn ra từ ngày 04/01/2023 đến 06/01/2023 tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam), hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều golfer Việt kiều tài năng, mang đến những màn thi đấu hấp dẫn.

Sắp khởi động Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023
Sắp khởi động Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2023

Giải golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới (OVGA) là một trong những sự kiện thường niên thu hút nhiều golfer Việt kiều từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia tranh tài. Đây là một trong những giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao phối hợp với Hiệp hội golf người Việt Nam ở nước ngoài (OVGA) tổ chức.

OVGA 2023 gồm các nội dung thi đấu sau: Bảng Nam A, B, C – Bảng Nữ: 0-36; Đồng đội theo thể thức scramble; Đồng đội theo thể thức Four-ball; Đối kháng Single Match.

Ban tổ chức cũng đang mong muốn tạo ra một sân chơi đoàn kết, giúp cho việc hội tụ được tất cả anh tài trong làng golf người Việt Nam ở nước ngoài. Hướng tới giúp cho việc phát triển phong trào golf cũng như gắn kết cộng đồng golfer Việt Nam trên toàn thế giới một cách mạnh mẽ. OVGA không chỉ là một sân chơi thể thao của các golf thủ kiều bào mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về môn thể thao, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị và tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *