san-golf-ba-na-hills-la-san-golf-tot-nhat-viet-nam1

Sân golf Bà Nà Hills là ‘Sân golf tốt nhất Việt Nam’

Đây là năm thứ 6 liên tiếp sân golf Bà Nà Hills được vinh danh là: “Sân golf tốt nhất Việt Nam” tại lễ trao giải World Golf Awards 2022.

Danh hiệu này còn là minh chứng cho chất lượng cũng như trải nghiệm chơi golf đẳng cấp mà sân golf Bà Nà Hills đã đem đến cho các golf thủ. Ông Gary Dixon – tổng quản lý của sân golf Bà Nà Hills đã có nhiều chia sẻ đây là một thành tích đáng tự hào và là sự công nhận hoàn toàn xứng đáng cho những gì sân golf Bà Nà Hills đã và đang cố gắng đem đến cho giới mộ điệu golf nói riêng và giúp đóng góp cho ngành du lịch nước nhà nói chung.

Sân golf Bà Nà Hills là 'Sân golf tốt nhất Việt Nam
Sân golf Bà Nà Hills là ‘Sân golf tốt nhất Việt Nam

“Tôi rất biết ơn sự ủng hộ, đồng hành của chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group cũng như Tập đoàn IMG cũng như sự tận tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong hành trình chinh phục những thành tích ấn tượng của sân golf Bà Nà Hills. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để góp phần cải thiện chất lượng, giúp cho việc nâng tầm trải nghiệm khách hàng, xứng đáng với sự công nhận toàn cầu mà chúng tôi đã nhận được trong suốt thời gian qua”, ông nói.

Phó Chủ tịch cấp cao của IMG Golf Course Services, Paul Burley cũng đã gửi lời chúc mừng đến Sun Group cũng như tập thể nhân viên sân golf Bà Nà Hills cùng với chuỗi thành tích ấn tượng trong suốt 6 năm liên tiếp. Sân golf Bà Nà Hills đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để ghi danh vào top một trong những sân golf hàng đầu tại giải thưởng uy tín bậc nhất hành tinh. “Chúng tôi rất tự hào khi luôn đồng hành cùng với sân gôn Bà Nà Hills trong khoảng thời gian qua, bắt đầu từ bản vẽ thiết kế của Luke Donald đến sự gắn bó, hỗ trợ trong việc điều hành sân gôn tuyệt vời này cho đến hiện tại”, ông nói.

Không chỉ góp phần tạo ra một sân chơi cho các golf thủ giao lưu, gặp gỡ và tranh tài, sân golf Bà Nà Hills cũng luôn tâm niệm phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng mỗi ngày để đóng góp chung vào sự phát triển của ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sân golf Bà Nà Hills là 'Sân golf tốt nhất Việt Nam
Sân golf Bà Nà Hills là ‘Sân golf tốt nhất Việt Nam

Sân golf Bà Nà Hills được quản lý bởi tập đoàn quốc tế nổi tiếng IMG và là “đứa con đầu lòng” của đội trưởng đội tuyển châu Âu tại Ryder Cup 2023 – Luke Donald, với 18 hố golf được trang bị hệ thống đèn điện hiện đại. Nơi đây luôn là một trong những điểm đến chơi golf hấp dẫn dành cho các golf thủ.

Trải nghiệm tại sân golf Bà Nà Hills không chỉ đơn thuần là chơi golf mà nó còn là sự chinh phục, tỏa sáng cũng như đẳng cấp. Mỗi hố golf là một bài kiểm tra kỹ năng riêng dành cho mỗi golf thủ, người chơi khó có thể đoán trước được mình sẽ phải đối mặt với những thách thức như thế nào. Đây là một trong những điểm đặc biệt khiến sân golf Bà Nà Hills trở thành một trong những nơi các golf thủ không nên bỏ lỡ trong chặng đường gắn bó cùng với bộ môn thể thao này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *