choi-golf-3d-games-online-tot

Hướng dẫn cách chơi golf 3D games Golf Star

Golf Star là game chơi golf 3D được rất nhiều người chơi golf yêu thích bởi vừa có thể luyện tập chơi golf lại vừa thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay khi rảnh rỗi. Cách chơi golf 3D games này cũng khá đơn giản nhưng để đạt được thành tích cao đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật và chiến lược tốt.

Chơi golf 3D games Golf Star cần có kỹ năng và chiến thuật

Golf Star đã lập trình đầy đủ các kỹ năng và kỹ thuật đánh bóng như các Golfer chuyên nghiệp ngoài đời thực. Trước khi bắt đầu, người chơi phải chọn một trong số 10 kỹ thuật sử dụng sao cho thích hợp để thuận tiện cho việc chơi golf 3D game này:

cách chơi golf 3D games Golf Star
Cách chơi golf 3D games Golf Star

Draw Shots – là cách đánh tạo bóng và có đường bay từ phải sang trái xoay theo chiều kim đồng hồ.

Fade Shots và Chip Shot – là cách đánh thấp, ngắn hơn từ vị trí gần khu lỗ cờ. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào chính khoảng cách mà cú hớt bóng có thể đạt được.

Không những thế, khi chơi Golf Star bạn cần chú ý đến chế độ chơi khác nhau:

Career Mode: là chế độ chơi đơn để rèn luyện kỹ năng và kỹ thuật đánh Golf, chơi một mình qua các vòng và các nhiệm vụ mà Game đưa ra, hoặc thi đấu giải NPC Tournament.

Trận đấu 1:1: thi đấu với các Golfer đã được lập trình đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thi đấu 10 người chơi: chơi cùng mười người chơi khác ở chế độ trực tuyến trong giải đấu với thời gian thực, để giành chiến thắng giải Online.

Một cú đánh đẹp là cú đánh giúp bạn ghi được số điểm cao trong các trận đấu. Đến khi kết thúc vòng chơi, golf 3d game sẽ tự động cập nhật và xếp hạng theo tuần so với bạn bè.

cách chơi golf 3D games Golf Star
Cách chơi golf 3D games Golf Star

Nếu có nhiều bạn chơi cùng thì cấp độ của bạn sẽ được nâng lên qua các cuộc thi đấu, để luôn dẫn đầu bảng xếp hạng, trở thành một Game thủ cao nhất và giành giải Grand Slam. Ngoài ra còn được trở thành một huyền thoại đánh Golf và góp mặt tại tòa nhà Hall of Fame – nơi kỷ niệm cho những người chơi Golf đỉnh cao.

Golf Star có ba lớp nhân vật, hai nữ và một nam, mỗi lớp có gương mặt, màu tóc, ánh mắt…khác nhau và rất đa dạng. Mỗi lớp lại có các bộ đồ hợp thời trang của các nước trên thế giới như Kimono, trang phục sườn xám…

Golf Star được thiết kế với hình ảnh 3D đầy màu sắc và chân thực như bên ngoài, không giống với bất kỳ golf 3d games nào mà bạn đã từng thử trước đây. Các góc tác động lên bóng, độ cao của địa hình, các chỉ số về gió, nhiệt độ, độ ẩm và hơn 70 nhân tố khác giúp tạo nên sự hoàn hảo cho những màn đánh bóng như thật.

Cách chơi Golf Star rất dễ dàng khi bạn dành thời gian tìm hiểu nó. Chơi Golf 3D Game sẽ là trải nghiệm chân thực nhất, là những thông số kiến thức cơ bản trước khi bạn chơi loại môn thể thao quý tộc này trên thực tế bên ngoài.

Bạn có thể quan tâm thêm:

>>>Cách tính điểm khi đánh golf 3D 18 hố

>>>Cách đánh golf 3d cơ bản bạn nên biết

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *