jon-rahm-van-duy-tri-phong-do

Jon Rahm vẫn duy trì phong độ ở vòng 2 giải golf Tour Championship

Tại giải golf Tour championship, Jon Rahm là một trong những người đã thi đấu xuất sắc nhất vòng 1 với -5 gậy. Bước sang vòng 2, anh tiếp tục duy trì phong độ ấy.

Ở ngày thi đấu thứ 2, Jon Rahm vẫn là người có kết quả tốt nhất trên sân. Anh đã thực hiện được rất nhiều những cú backspin tiếp cận cờ, hay còn có được nhờ những cú đánh từ cát đưa bóng ôm cờ rất đẹp mắt. Ở vòng 2, tay golf người Tây Ban Nha ghi 6 birdie và mắc 1 bogey. Thêm 1 ngày và hiện đang có -5 gậy giúp Jon Rahm cũng đang có tổng thành tích – 16 gậy và chỉ còn cách người dẫn đầu có 1 gậy mà thôi.

Trong khi đó, Pactrick Cantlay cũng không lơ là chút nào, anh cũng đang có 1 vòng đấu không mắc bogey và ghi được 4 birdie. 1 sự lạnh lùng đáng nể trước sức ép từ Jon Rahm. Lúc này Cantlay vẫn đang còn duy trì ở vị trí số 1 cùng với tổng -17 gậy.

Bryson Dechambeau là người ở vị trí thứ 3, nhưng nó có thể là do điểm gậy lợi thế của anh tốt chứ phong độ của tay golf người Mỹ khi sang ngày thứ 2 mới ổn định hơn 1 chút. Với kết quả -3 gậy ở vòng 2, Dechambeau hiện anh cũng đang có được tổng -11 gậy, khoảng cách với Patrick Cantlay đã là 6 gậy.

Nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/jon-rahm-duy-tri-phong-do-o-vong-2-giai-golf-tour-championship-20210904125214818.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *