patrick-cantlay3

Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu tại giải golf Tour Championship 2021

Chúng ta đã đến với sự kiện cuối cùng của Fedex Cup, Tour championship, nơi 30 golfer dẫn đầu trên BXH cùng nhau tranh tài tại sân East Lake. Đây cũng là một trong những sự kiện mà những tay golf với vị trí cao hơn có được lợi thế gậy, cũng chính vì vậy, những người khác cũng sẽ và đang phải cố gắng hơn nhiều.

Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu
Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu

Harris English hiện nay là người đang cạnh tranh để được 1 suất lựa chọn của đội trưởng đội tuyển Ryder Cup. Và rõ ràng anh cũng đang thể hiện rất tốt khi có được -4 gậy tại vòng 1 này, đặc biệt hơn, Harris English đã trở thành golfer đầu tiên trong lịch sử tại Tour Championship ghi được hole in one ở hố 15.

Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu
Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu

Xuất phát với -3 gậy, ở 1 vị trí khó dưới những tán cây này, có lẽ chẳng có ai ngờ Viktor Hovland không những đưa được bóng ôm cờ, mà nó cũng còn có thể có các bước nhằm thực hiện việc đưa bóng thành công 1 eagle đưa bóng vào hố. Như vậy một trong những danh sách đang có nhờ những pha cứu bóng ngoạn mục trên tour sẽ có thêm được những cú đánh này của golfer người Na Uy. Với -4 gậy, Hovland đang có tổng -7 gậy và xếp thứ 5.

Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu
Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu

Tay golf cũng đã có được nhờ các tình huống xử lý bóng tốt như vậy là Rory McIlroy, anh xuất phát với -2 gậy. Sau các cú phát bóng 316 yards của McIlroy cũng đã đưa bóng tới vị trí khó. Với cảm giác tốt, bóng đã ôm cờ để anh thuận lợi có birdie. 9 hố đi rất tốt với 3 birdie, tuy nhiên 9 hố về anh gặp khó khăn khi mắc bogey các hố 13, 15, 16 và có kết quả tổng -4 gậy.

Jon Rahm cũng không hề có những bước nhằm việc thua kém với cú chip bóng đầy kỹ thuật này. Tay golf người Tây Ban Nha hiện nay đang là 1 trong 2 golfer có được nhờ có được khi kết quả tốt nhất vòng 1 với -5 gậy. Cộng với lợi thế xuất phát -6 gậy, lúc này Jon Rahm vươn lên vị trí thứ 2 với -11 gậy để áp sát người dẫn đầu Patrick Cantlay.

Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu
Patrick Cantlay duy trì vị trí dẫn đầu

Nhà vô địch của BMW Championship – đồng thời cũng là người giữ vị trí số 1 trên BXH Fedex Cup vẫn đang thi đấu rất tỉnh táo đúng như nhờ những biệt danh của anh – người băng. Patrick Cantlay cũng không thua kém Jon Rahm ở những pha chip bóng hay putt trên green. Cùng với những khởi đầu với -10 gậy, Cantlay ghi -3 gậy ở vòng 1 và vẫn duy trì vị trí dẫn đầu với tổng -13 gậy.

Nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/patrick-cantlay-duy-tri-vi-tri-dan-dau-tai-giai-golf-tour-championship-2021-20210903223834945.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *