nha-vo-dich-golf-tuan-qua1

Những nhà vô địch golf tuần qua

Thêm 1 tuần sôi động của môn golf cũng đã lại qua đi với những giải đấu thuộc hệ thống PGA Tour, European Tour. Những nhà vô địch cũng đã được xác định.

Nhà vô địch golf tuần qua
Nhà vô địch golf tuần qua

Nhà vô địch tạo nên những ấn tượng nhất trong môn golf tuần vừa qua chắc chắn là Patrick Cantlay. Tay golf người Mỹ cũng đã có được một cuộc cạnh tranh vô cùng sát nút với Bryson DeChambeau, khi mà cả 2 cùng bước vào các loạt đấu playoff kéo dài tới 6 hố.

Nhà vô địch golf tuần qua
Nhà vô địch golf tuần qua

Trong khi Bryson DeChambeau hiện đang thi đấu không ổn định và cũng đang mắc nhiều sai lầm, thì Patrick Cantlay cũng đã giữ được sự bình tĩnh và giành chiến thắng chung cuộc. Đây là danh hiệu PGA Tour thứ 5 trong sự nghiệp của Cantlay. Thành tích này cũng đưa Cantlay lên dẫn đầu bảng FedExCup.

Nhà vô địch golf tuần qua
Nhà vô địch golf tuần qua

Hệ thống giải golf European Tour cũng vừa chứng kiến 1 gương mặt trẻ đăng quang. Đó chính là Rasmus Hojgaard, một người vừa kết thúc giải European Masters cùng với thành tích -13 gậy sau 4 vòng, cách biệt 1 gậy với người xếp thứ 2 để lên ngôi vô địch.Cùng với chiến thắng này, Hoijgaard cũng có được nhờ một trong những việc giúp bạn có được nhờ việc ghi các dấu ấn đặc biệt khi đã lên ngôi vô địch 3 giải đấu thuộc European Tour dù mới bước sang tuổi 20.

Nhà vô địch golf tuần qua
Nhà vô địch golf tuần qua

1 nhà vô địch đáng chú ý khác là Paul Roussin Bouchard. Giải Didriksons Skafto mở rộng mới là giải đấu golf chuyên nghiệp thứ 2 mà Bouchard cũng đã tham dự, nhưng cô gái mới chỉ 21 tuổi tới từ nước Pháp đã xuất sắc để có thể giành chiến thắng chung cuộc với cách biệt chỉ 1 gậy, để đăng quang trong giải đấu ở Thụy Điển, để mang về danh hiệu giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp.

Nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/nhung-nha-vo-dich-golf-tuan-qua-20210831062433708.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *