phong-golf3d-van-don-qn8

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG GOLF 3D NHÀ GOLFFAMI

GOLFFAMI tự hào là một trong những đơn vị thi công phòng golf 3D hàng đầu tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thì chắc chắn Golffami sẽ là lựa chọn số 1 cho những khách hàng muốn lắp đặt phòng tập golf 3D. Dưới đây là quy trình lắp đặt phòng golf 3D nhà Golffami. 

1. Khảo sát mặt bằng

Ở giai đoạn này Golffami tiến hành khảo sát thực địa, đo đạc không gian mô phỏng và xác nhận vị trí lắp đặt phòng tập golf trong nhà với khách hàng. Đồng thời bàn bạc với khách hàng về những nguyện vọng, mong muốn về thiết kế riêng để phù hợp với diện tích phòng.

2. Lên phương án và bản vẽ thiết kế

Dựa trên những khảo sát bên trên, Golffami sẽ thống nhất những yêu cầu của khách hàng đưa ra và tình trạng thực của mặt bằng đồng thời đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp để bước lựa chọn được bản vẽ chi tiết. Sau đó đưa ra danh mục và báo giá sản phẩm, chi phí lắp đặt cho phòng golf 3D. Chúng tôi tư vấn tới khách hàng thương hiệu, dòng phần mềm, cảm biến phù hợp nhất với nhu cầu và diện tích thực tế mà khách hàng mong muốn xây dựng. Sau đó cung cấp báo cáo chi tiết kỹ thuật xây dựng mô tả các thiết bị, chất liệu cũng như các tiêu chuẩn cho từng hạng mục trong quá trình xây dựng. Các chi tiết kỹ thuật này có thể được sử dụng cho mục đích giới thiệu với những người tham gia dự án.

3. Ký hợp đồng lắp đặt

Sau khi thống nhất bản vẽ chi tiết Golffami sẽ chính thức đưa ra hợp đồng lắp đặt cho khách hàng.

4. Tiến hành thi công

Ngay sau khi khách hàng đã lựa chọn được phần mềm cùng gói lắp đặt phù hợp, đơn vị thi công sẽ tiến xây dựng, lắp đặt mặt sàn cùng các máy móc phần cứng. Kiểm tra các thiết bị để chắc chắn các chi tiết lắp đặt đã chính xác 100% theo mô phỏng và thiết kế xác định từ trước.

5. Bàn giao cho khách hàng.

Sau khi công trình hoàn thành. Golffami tiến hành kiểm tra tổng thể kỹ lưỡng cũng như kiểm tra các thiết bị để chắc chắn các chi tiết lắp đặt đã chính xác 100% theo mô phỏng và thiết kế xác định từ trước. sau đó tiến hành bàn giao phòng golf 3D cho khách hàng.

6. Bảo trì bảo dưỡng phòng tập golf 3D như đã ghi trong hợp đồng.

Một trong những ưu điểm nhà Golffami chính là chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt. Đây cũng là điểm mạnh của chúng tôi, sau khi hoàn thành và bàn giao phòng golf 3D cho khách hàng, chúng tôi thường xuyên kiểm tra lại phần mềm để nâng cấp cũng như khắc phục lỗi.

Phòng golf 3D Mr. Hội tại Lạc Long Quân

Golffami – Đơn vị thi công phòng tập golf 3D chất lượng, uy tín

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Golffami là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam (đi đầu trong) cung cấp trang thiết bị và thi công các công trình golf.

  • 100% trang thiết bị tiên tiến, hàng đầu được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Luôn luôn đúng hạn trong việc hoàn thành thời gian công trình mà chất lượng không hề bị thay đổi.
  • Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về tiện nghi và độ an toàn tuyệt đối
  • Giá hấp dẫn và tốt nhất vì không qua trung gian.

Tự hào với gần 500 phòng golf 3D lớn nhỏ thi công trong cả nước, hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như FLC, VINCOM, …bạn có thể tham khảo các dự án lớn tại: Dự án Golffami 

Địa chỉ: 107/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0437970279 – 0966 193 239

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *