nhung-cong-nghe-huu-ich-cho-golfer3

Những công nghệ hữu ích cho golfer

Những bước tiến về công nghệ cũng như các thiết bị hiện đại ngày nay đã giúp cho việc tập luyện, chơi golf của golfer trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bushnell Phantom GPS

Bushnell Phantom GPS được biết đến là một trong những thiết bị đo khoảng cách GPS độc lập, đơn giản và dễ sử dụng nhưng không thiếu những tính năng nổi trội. Với màn hình lớn dễ nhìn, tính năng tự động nhận dạng sân golf, hố và cũng như bản đồ hố trong khi yêu cầu ít thao tác, Bushnell Phantom giúp người chơi tiết kiệm thời gian, thư giãn và tập trung vào trò chơi nhằm ghi điểm số tốt.

công nghệ hữu ích cho golfer
công nghệ hữu ích cho golfer

Với phần lớn người chơi, chơi ở trung tâm green là chiến thuật chơi hiệu quả nhất. Bushnell Phantom cung cấp các dữ liệu cụ thể về khoảng cách từ tee đến giữa khu chốt hố, khoảng trước, sau của mỗi green và tối đa bốn bẫy/chướng ngại vật gần hố. Từ đó giúp cho các golfer biết vùng an toàn để đánh bóng. Ngoài ra, tính năng theo dõi điểm đi kèm còn là bảng biểu để các golfer theo dõi sự tiến bộ của bản thân theo thời gian.

Máy đo khoảng cách TGW Phoenix Slope

Nhờ vào độ phóng đại 6X, golfer cũng có thể dễ dàng xác định được mục tiêu và cũng sẽ có các phép đo chính xác. Chức năng khoá mục tiêu hay quét cũng đã cho phép người chơi đo các khoảng cách khác nhau xung quanh mục tiêu, từ đó đưa ra lựa chọn gậy tốt hơn.

công nghệ hữu ích cho golfer
công nghệ hữu ích cho golfer

Khi đang trên sân và chờ tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng, golfer vẫn giữ kết nối với bên ngoài qua các thông báo như một chiếc đồng hồ thông minh thường gặp. Sản phẩm cũng kết hợp nhiều tính năng thông minh khác, giúp việc theo dõi các hoạt động thường ngày và nó cũng sẽ có thế giúp cập nhật sẵn dữ liệu 41.000 sân golf trên thế giới.

Hệ thống theo dõi hiệu suất Arccos

Arccos cũng đã có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống theo dõi được mọi cú swing thực hiện trên sân của người dùng nhằm giúp họ phân tích và cải thiện kỹ năng. Chúng cũng đã có thể tự động đồng bộ hoá dữ liệu với điện thoại của golfer thông qua 14 cảm biến được đính kèm vào mỗi cây của bộ gậy và theo dõi từng cú đánh.

công nghệ hữu ích cho golfer
công nghệ hữu ích cho golfer

Không chỉ theo dõi những lần vung gậy, Arccos 360 còn phát triển các phân tích giống như tour trên thông tin được thu thập, và cũng cho phép người chơi biết điểm mạnh và điểm yếu rồi lên kế hoạch luyện tập để cải thiện.

Trong khi đó, Arccos Caddy đạt cấp độ khác bằng các cách theo dõi hơn 120 triệu cú đánh được ghi lại từ lưu trữ cộng đồng người dùng ở hơn 40.000 sân, cho biết xu hướng của hầu hết người chơi tại các hố nhất định để có được điểm số tốt. Arccos Caddy cũng tính đến dữ liệu độ cao, do thời tiết ảnh hưởng đến cú đánh, gồm tốc độ, hướng gió, lượng mưa hay nhiệt độ.

công nghệ hữu ích cho golfer
công nghệ hữu ích cho golfer

Thiết bị đo Skytrak

Skytrak hiện là thiết bị phổ biến với rất nhiều người chơi golf, ở các cấp độ khác nhau, cả trên sân ngoài trời và trong nhà. Thiết bị này cũng cho phép ghi lại hình ảnh tốc độ cao của quả bóng ngay sau cú đánh, đo lường dữ liệu cũng như những cú swing và mô phỏng điều kiện chơi golf thực tế để người chơi có thể tự tập luyện tại nhà.

công nghệ hữu ích cho golfer
công nghệ hữu ích cho golfer

Máy đồng bộ hoá không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng và mô phỏng đường bay của quả bóng khi vào lưới để có phản hồi trực quan và hiển thị bằng dạng hình ảnh, mô phỏng 3D. Các chỉ số quan trọng cung cấp từ Skytrak gồm: Vận tốc bóng, góc phóng dọc/ngang, backspin và spin axis.

Nguồn:https://golfviet.vn/nhung-bao-boi-cong-nghe-huu-ich-cho-golfer-d6263.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *