Giải golf từ thiện vì covid-19

PGA Tour tổ chức giải golf từ thiện vì Covid-19 trong tháng 6

Tình hình covid-19 trên toàn thế giới đang ngày càng căng thẳng, có 3.916.338 người nhiễm bệnh và 270.711 trường hợp tử vong tính tới ngày 8/5/2020. Nền kinh tế trên toàn thế giới đang bị khủng hoảng trầm trọng, hàng loạt người dân bị thất nghiệp, các doanh nghiệp phá sản. Rất nhiều những nhà thiện nguyện đã lên chương trình chia sẻ khó khăn để chống lại Covid-19, trong đó không thể không chắc tới PGA Tour

PGA Tour tổ chức giải golf từ thiện vì Covid-19 trong tháng 6

Mới đây nhất, PGA Tour đã thông đưa ra thông báo giả golf từ thiện có tên Maridoe Samaritan Fund Invitational tổ chức tại Texas, Mỹ vào ngày 11 tháng 6 tới đây trên sân Maridoe Golf Club in Carrollton.

Giải golf từ thiện vì covid-19

Hàng loạt golfer chuyên nghiệp nổi tiếng sẽ tham gia giải golf từ thiện này bao gồm: Scottie Scheffler, Viktor Hovland, Harry Higgs và 68 người chơi khác. PGA Tour cũng thông báo có thể golfer Jordan Spieth cũng sẽ tham dự giải đấu này. Đặc biệt, PGA Tour cũng thông báo giả đấu này được tổ chức và không cho phép khán giả vào sân để hạn chế tập trung đông người nhằm phòng tránh Covid-19 tốt nhất.

Rất nhiều giải đấu đã được PGA cho dừng lại vì dịch Covid-19 đang lây lan mạnh mẽ ở Mỹ. Đây là giải đấu lớn đầu tiên được PGA Tour tổ chức trở lại.

Chắc hẳn sau thời gian bị cách ly xã hội, các golfer đang rất hào hứng mong chờ giải đấu này. Không những là giải đấu mở màn sau hàng loạt các giải đấu bị hủy vì Covid-19 và 1 thời gian dài chơi trong phòng golf 3D, với các thiết bị golf tại nhà thì các golfer đang rất háo hức chuẩn bị cho ngày chở lại.

Theo yêu cầu của chính phủ Mỹ thì giải đấu này sẽ phải tuân thủ chặt chẽ các chỉ thị về giãn cách xã hội. Không có xe cào cát, xe điện và các caddie xuất hiện trên sân golf. Tất cả những người ghi điểm sẽ được phép di chuyển cùng với nhóm các yêu cầu giữ khoảng cách tối thiểu là 6 feet với mỗi người chơi.

250$ là chi phí tham dự cho mỗi người và sẽ được chuyển thẳng vào quỹ. Tổng giải thưởng là 27,000 $ được chia cho những golfer kết thúc giải đấu ở thứ hạng cao. Jordan Spieth là thành viên của sân golf này có thể cũng sẽ tham dự giải nhưng không được tính điểm chính thức.

Xem thêm: Golffami chung tay chống lại đại dịch Covid-19

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *