rory-mcilroy-noi-ve-kha-nang-tro-lai-cua-tiger-woods

Rory McIlroy nói về khả năng trở lại của Tiger Woods

Tiger Woods được biết anh đã xuất hiện trên cụm sân Augusta National tại Georgia (Mỹ), nhưng vẫn chưa quyết định có tham dự giải The Masters hay không.

The Masters được coi là một trong những giải major (tương đương với tính chất của các giải Grand Slam trong môn quần vợt) đầu tiên trong năm 2022. Giải đấu này cũng sẽ diễn ra trong tuần tới, và Tiger Woods cũng là một trong số những cái tên có được nhờ đặt cách tham dự, bất cứ khi nào huyền thoại này cũng có thể sẽ sẵn sàng.

Rory McIlroy nói về khả năng trở lại của Tiger Woods
Rory McIlroy nói về khả năng trở lại của Tiger Woods

Hôm thứ Ba (29/3) vừa rồi, Tiger Woods đã xuất hiện bên cạnh Rory McIlroy (golfer người Bắc Ireland) ở cụm sân Augusta National, địa điểm diễn ra giải The Masters.

Tuy nhiên, chỉ mới có Rory McIlroy xác nhận là sẽ tham dự giải năm nay, trong khi Tiger Woods cũng chưa nói gì.

Hiện tại tiger Woods đã có thể đánh thử 18 hố golf tại đây, nhưng anh đánh tập với cậu con trai Charlie Woods, và người đàn em thân thiết Justin Thomas.

Theo quy định của The Masters, Tiger Woods vẫn còn thời gian từ đây đến thứ Năm tuần sau, thời điểm The Masters 2022 khai mạc, để có thể đưa ra quyết định anh có dự giải đấu này hay không.

Về Tiger Woods, Rory McIlroy nói: “Tôi cho rằng ở bất kỳ giải đấu nào, đặc biệt là những giải tầm cỡ như The Masters, cùng với sự xuất hiện của Tiger Woods sẽ tạo nên hiện tượng. Thật tuyệt vời nếu anh ấy tham dự”.

“Tiger Woods đang cố gắng xem thử anh ấy có thể làm gì. Không ai có thể biết về thể trạng của anh ấy rõ ràng hơn chính Tiger Woods. Anh ấy sẽ dự giải nếu anh ấy tin rằng mình cũng có đủ sức để có thể cạnh tranh” – Rory McIlroy nói thêm.

Tiger Woods hiện nay cũng sẽ không thi đấu bất kỳ giải đấu nào kể từ sau The Masters 2020. Dịch Covid-19 và tai nạn giao thông nghiêm trọng vào hồi tháng 2/2021 đã khiến huyền thoại làng golf thế giới phải cũng sẽ phải xa các giải đấu chuyên nghiệp cho đến tận bây giờ.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *