san-tap-golf-canh-ho

Sân tập golf Cảnh Hồ

Vị trí địa lý sân tập golf Cảnh Hồ

Sân tập golf Cảnh Hồ tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, là một trong những sân tập golf được đánh giá có cảnh quan đẹp tại Hà Nội, Sân tập golf Cảnh Hồ bao gồm 02 tầng với 56 làn đánh nằm trong khuôn viên mặt hồ rộng rãi và thoáng mát, sân tập golf cảnh Hồ sẽ mang lại cho các golfer một cảm giác khoáng đạt, mát mẻ với xung quanh là hồ nước.

Sân tập golf Cảnh Hồ
                                                                             Sân tập golf Cảnh Hồ

Bên cạnh đó sân tập golf Cảnh Hồ còn có được cùng với những thiết kế như một green nổi bật trên mặt hồ, giúp khách hàng có thể tập được những cú chip, hay những cú putt điệu nghệ cùng với cảm giác thử thách như đứng trên một sân golf thực sự tốt nhất!

Dịch vụ tại sân tập golf Cảnh Hồ

Ngoài ra hiện nay tại sân ngoài các dịch vụ tập golf sân còn có các hệ thống dịch vụ tại sân như hệ thống nhà hàng khách sạn khu ăn uống cafe….

Khách hàng có thể thường có được cùng với những bữa ăn nhanh chóng và giúp bạn có thêm năng lượng để có thể tiếp tục luyện tập.

Để có thể mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khác, hiện nay trong khuôn viên sân tập golf Cảnh Hồ luôn có sự tích hợp bán các đồ golf cùng với rất nhiều các mặt hàng của các thương hiệu golf nổi tiếng thế giới.

Nếu công ty bạn đang cần tìm các nhà thiết kế thi công sân golf hay cần cung cấp các vật tư ngành golf thì bạn hãy liên hệ đến với chúng tôi – Golffami Trường Phú Thuận. Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công cỏ nhân tạo, sân tập golf, cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng sửa chữa sân tập golf, các ngành golf.

Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://golf3d.vn/

Mọi thắc mắc gọi đến hotline: 0437970279 – 0944 891 896 để được tư vấn nhanh nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Bị Trường Phú Thuận

VPĐD: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *