san-tap-golf-van-canh-hoai-duc

Sân tập golf Vân Canh – Hoài Đức Hà Nội

Sân tập golf Vân Canh được đầu tư từ công ty CP đầu tư An Lạc xây dựng có diện tích hàng ngàn m2 tạo lạc đô thị mới Đại học Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội. Đây được biết đến là một trong những điểm mới lý tưởng ở khu vực Hà Nội, không thể bỏ qua cho những người có niềm đam mê với môn golf, môn thể thao của đẳng cấp.

Sân tập golf Vân Canh - Hoài Đức Hà Nội
Sân tập golf Vân Canh – Hoài Đức Hà Nội

Đặc điểm của Sân tập golf Vân Canh

Sân tập có 2 tầng với 56 làn đánh và có độ dài 300 yard giúp các golfer thỏa nãn sức vung gậy và tạo nên những cú đánh bóng đầy mạnh mẽ, uy lực. Sân hiện nay được trang bị các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao cấp như thảm tập golf 3d chất lượng cao, bóng golf cao cấp mang thương hiệu của các hãng như Titlist, Nike, Callaway… giúp cho golfer có được cùng với những cảm giác với những đường bóng thật tự nhiên.

Tại Sân tập golf Vân Canh còn có phòng học viện golf 3d với các huấn luyện viên có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc với tình thần làm việc nhiệt tình uy tín, tận tình hướng dẫn khi khách hàng có nhu cầu được đào tạo về kĩ thuật cao.

Ngoài ra tại Sân tập golf Vân Canh còn có hệ thống nhà hàng đa năng khép kín được trang bị thiết bị hiện đại có phòng looker lịch sự, sang trọng cùng với dịch vụ gủi đồ cho khách hàng miễn phí có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất!

Tại Sân tập golf Vân Canh còn có đội ngũ Caddie được đào tạo chuyên nghiệp với phong cách phục vụ nhiệt tình, hết mình vì khách hàng.

Hiện nay sân còn đang được ban quản lý lên dự dán xây dụng các khu vực các sân Chip – Put và các mini golf để giúp người chơi có thể cải thiện nâng cao kỹ thuật chơi cũng như có được những giây phút sảng khoái thú vị khi chơi golf.

Sân tập golf Vân Canh - Hoài Đức Hà Nội
Sân tập golf Vân Canh – Hoài Đức Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công sân tập golf, sân golf hay đang cần tìm các nhà cung cấp các vật tư cho sân golf bạn cũng hãy tìm đến nhà cung cấp các vật tư cho sân golf thì hãy tìm đến chúng tôi Golffami – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công sân cỏ nhân tạo, sân tập golf, cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng và sửa chữa sân tập golf, sân golf với chất lượng tốt nhất!

Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://golf3d.vn/

Mọi thắc mắc gọi đến Hotline: 0437970279 – 0944 891 896 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:

>>>Khai giảng lớp học golf sân tập golf Him Lam

>>>>Sân tập golf Phương Đông Từ Liêm Hà Nội

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dưng Thiết Bị Trường Phú Thuận

VPGD: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *