san-tap-golf-thanh-ha

Sân tập golf Thanh Hà những ưu đãi trong dịp hè

Sân tập golf Thanh Hà được đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ sân cỏ, thảm tập golf, bóng ánh sáng…cho đến khu vực dịch vụ khác như nhà hàng, khu locker để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho các golfer thường xuyên luyện tập. Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét từ trang phục đến phong cách phục vụ cảu đội ngũ nhân viên.

Vị trí Sân tập golf Thanh Hà

Tọa lạc tại khu đô thi mới của Hà Nội Khu đô thị Thanh Hà, đây là nơi hứa hẹn là một trong những khu đô thị sầm uất hiện đại trong tương lai. Sân được xây dựng trên lô đất A2.5 khu đo thị Thanh Hà có tổng diện tích hơn 3ha, chue đầu tư đã cho xây dựng nhằm mực đích cải tạo cảnh quan môi trường sống cho đô thị trên những lô đất dự trữ chưa sử dung đến. Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân khu đo thị Thanh Hà cúng như các golfer trong và ngoài địa bàn TP Hà Nội. Tọa nên một cảnh quan khu đô thị.

Sân tập golf Thanh Hà
Sân tập golf Thanh Hà

Địa chỉ Sân tập golf Thanh Hà nằm gần nút giao Lê Trọng Tấn và Khu đô thị Xa La, Sân tập golf Thanh Hà mở cửa từ 6h sáng đến 22h tối hàng ngày, kể cả chủ nhật và các ngày lễ là nơi tập golf lý tưởng cho các golfer.

Sân tập golf Thanh Hà có chiều dài sân cơ hơn 250 yard, cùng với 72 làn đánh và còn được chia làm 2 tầng giúp các Golfer cón được thỏa sức vung những cú phát bóng đầy nội lực không giới hạn. Đặc biệt khu chipping rộng rãi có bunker và khu đánh cỏ thật giúp các golfer tạo cảm giác như đang đánh trên sân thật.

Bảng giá dịch vụ sân tập golf Thanh Hà

Để đáp ứng được nhu cầu chơi golf của quý khách trong dipj hè này, tại sân tập golf Thanh Hà xin gửi tới khách hàng các chương trình ưu đãi sau:

Mức giá ngày thường sân tập golf Thanh Hà

Khung giờ từ 5h30-13h: mức giá chỉ 150K bạn có thể đánh thoải mái cùng với số lượng bóng hiện có được ở các line tập và các sân chip,put

⇒Khung giờ từ 13h-15h: giá 40.000 vnđ/100 bóng.

⇒Khung giờ 15h-21h: giá 80.000 vnđ/100 bóng

Mức giá ngày cuối tuần tại sân tập golf Thanh Hà

Ngày cuối tuần sẽ áp dung mức giá giờ cao điểm 80.000đ/100 bóng trong mọi khung giờ

Đối với khu vực đánh cỏ thật giá 120.000đ/100 bóng.

Ngoài khung giờ ưu đãi thì giá chipping, putting không đổi thường 50.000đ lượt và không giới hạn về số bóng.

Bạn có thể đánh bóng thoải mái mà không lo giới hạn số bóng. Ngoài ra học viên golf gồm các golfer chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và được đào tạo bài bản theo chương trình quốc tế Nhật Bản.

Sân tập golf Thanh Hà
Sân tập golf Thanh Hà

Đối với khách hàng mới làm quen với môn thể thao này, những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại học viện Golf Thanh Hà sẽ không ngần ngại hướng dẫn, kèm cặp từ những bước đi ban đầu cho đến khi khách hàng cảm thấy tự tin với đường bóng của mình.

Hệ thống quầy bar và nhà hàng của Sân tập golf Thanh Hà phục vụ các bữa sáng, trưa tối, với các món ăn nhanh, đồ uống sạch sẽ và ngon miệng luôn làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu ẩm thực trong suốt quá trình tập luyện tại sân Thanh Hà.

Nếu bạn không có thời gian luyện tập trên sân nhiều, bạn có thể lắp cho mình một phòng tập golf 3D tại nhà và có thể thỏa mãn luyện tập đánh golf mô phỏng mà không phải đi đâu xa.

Bài viết liên quan:

>>>Điểm danh các sân golf ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua

>>>Sân gôn Long Biên là địa điểm chơi golf lý tưởng vào dịp cuối tuần

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *