thiet-ke-san-golf-mini

Thiết kế thi công sân golf mini

Golf hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều và mô hình sân golf mini ngày nay ngày càng phát triển. Để biết được diện tích và kích thước của một sân golf mini sau đây chúng ta cùng Golffami tìm hiểu về mô hình sân golf mini này như thế nào.

Diện tích và kích thước sân golf mini

Về kích thước và diện tích nó cũng rất quan trọng trong sân golf nini nói riêng và cho tất cả lĩnh vực khác liên quan nói chung. Những tùy thược vào từng mục đích, diện tíc bạn hiện có thì mình có thể đa dạng và tùy biến. Và nó cũng không nhất thiết phải theo một khuôn khổ nào để xác nhận ra một diện tích và kích thước chuẩn.

Thiết kế thi công sân golf mini
Thiết kế thi công sân golf mini

Với một sân golf mini, chúng ta cũng có thể đa dạng với mục đích sử dụng chúng khác nhau và còn tùy thuộc vào sở thích điều kiện của người đó.

Sân golf mini mô hình

Nếu bạn không đủ tiền bạc, hoặc đây là sở thích của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một sân golf dưới dạng mô hình, mô phỏng đường đi của bóng golf. Mô phỏng con người với tư thế của một golfer theo trí tưởng tượng của bạn. Với những việc này, không những giúp cho ta sáng tạo trong bộ môn thể thao golf mà còn giúp ta tư duy chúng nhiều hơn, với suy nghĩ về chúng và thỏa mãn đam mê. Mô hình golf nini được đa số nhiều người trong giới golf chuyên làm để lưu lại kỷ niệm quá khú một thời của họ. Và nếu bạn có điều kiện bạn cũng có thể lắp cho mình một mô hình sân golf 3d ngay tai nhà với nhiều ưu đãi tốt nhất!

Sân golf mini dành cho cá nhân

Thời gian của bạn rất bận rộn nhưng bạn có tình yên mãnh liệt với bộ môn thể thao golf. Cũng chính vì thế xây dựng một sân golf mini ngay trong nhà bạn, ban công hay sân vườn là một trong những ý tưởng không tồi. Bạn có thể chơi golf bất cứ lúc nào khi bạn đang rảnh, và bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian trong việc đi lại vào các câu lạc bộ golf và nó có thể là thứ để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng hơn cả là bạn cũng có thể cùng gia đình tham gia môn thể thao này.

Golf mini dành cho doanh nghiệp

Để có thể thấy được xu hướng golf đang phát triển, hiện nay không ít doanh nghiệp đã mở rất nhiều các sân tập golf được phục vụ nhu cầu cảu con người, Hay thậm chí những doanh nghiệp không những tạo ra sân golf trên thảm cỏ tự nhiên hay nhân tạo, họ có thể tạo ra sân chơi ngay chính màn hình 3d. Và nhờ vào sự phát triển của công nghệ nên việc đi đôi với nành golf cũng phát triển là chuyện hiển nhiên. Cũng có thể nói sân golf mini doanh nghiệp có thể kích thước và diện tích lớn tùy vòa mục đích số lượng người họ muốn hướng tới trong mô hình kinh doanh của mình.

Thiết kế thi công sân golf mini
Thiết kế thi công sân golf mini

Sân chơi golf mini cho thành viên công ty

Biết đến golf là bộ môn thể thao rất tốt cho việc giải stress, giúp cho việc tập trung tinh thần cao và tính đồng đội rất lớn với sự hiều biết điều này, một số công ty trong nước ta đã thực hiện mô hình sân golf ngay trong văn phòng đại diện hoặc phòng giải trí của công ty. Từ đó năng xuất làm việc cũng cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế thi công sân golf mini

Để thiết kế sân golf mini đạt tiêu chuẩn: Kích thước sân golf mini cũng rất đa dạng thường giao động từ làn 1 – 5, thậm chí là 10 làn cùng với độ dài dưới 50 m. Do đó cũng hạn chế về những không gian nên những người yêu golf chọn mô hình này và càm giác cầm gậy trong các sân tập nhỏ cũng có những điều thú vị của nó.

Việc thiết kế mini golf trong nhà vừa ít tốn diện tích vừa giảm thời gian vừa giảm chi phí so với việc ra sân 18 lỗ. Bạn chỉ cần luyện tập và thực hành thường xuyên quanh sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn sẽ được cải thiện để đú tự tin bước ra sân thi đấu 18 lỗ.

Được biết Golffami là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế thi công sân golf mini với nhiều năm kinh nghiệm hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp cho bạn với những dịch vụ tốt nhất về sân golf mini trong nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu sân golf mini bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Bộ tập chơi golf trong nhà cơ bản mà bạn cần có

>>>Tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini tại nhà gồm những yếu tố nào?

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *