choi-golf-tai-gia-giua-mua-gian-cach

Sôi động thị trường thiết bị chơi golf tại gia

Chơi golf trong nhà mang lại những lợi ích tương tự như chơi golf thông thường. Nó rèn luyện các nhóm cơ tuy nhiên cũng đòi hỏi sự tập trung như chơi golf ngoài trời, từ đó cũng mang đến sự thư giãn nhất định.

Có thể nói, đây cũng là giải pháp hoàn toàn mới cho các golfer trong nước trong thời điểm cần phải thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 như hiện tại.: “Với hình thức chơi golf trong nhà, bạn cũng có thể chủ động hơn về mặt thời gian do không phải di chuyển. Đồng thời, bạn cũng có thể có những trải nghiệm hình thức du lịch trực tuyến, nhờ có thể lựa chọn các điểm đến hoặc các sân golf khác nhau, kể cả các sân golf nổi tiếng trên thế giới”.

Sôi động thị trường thiết bị chơi golf tại gia
Sôi động thị trường thiết bị chơi golf tại gia

“Do đó, nếu nhà của bạn có đủ không gian, bạn cũng hoàn toàn có thể mua một thiết bị mô phỏng rồi lắp đặt ngay tại nhà của mình, sau đó có thể trực tiếp luyện tập môn thể thao này.

Nếu bạn có thời gian dạo qua một vòng cùng các hội dành cho dân chơi golf trên Facebook cũng có thể thấy, thị trường đồ dùng cho người có nhu cầu chơi tại gia rất sôi động. Những sản phẩm được rao bán bao gồm bóng, gậy, thảm cỏ, lưới… cũng đang rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc.

Trong đó, có những chiếc khung lưới golf chữ Z bán chạy nhất. Sản phẩm bao gồm lưới, khay để bóng, thảm giúp mọi người thoải mái chơi golf mà không lo bóng bay vào thiết bị trong nhà cũng như bị thất lạc trong các khe, góc. Hiện tại, giá bán cho một combo như thế này vào khoảng 6 triệu đồng.

Theo người bán, hiện dụng cụ hỗ trợ chơi golf này khá cồng kềnh, với kích thước 2,5m x2,5m nên đặc biệt phù hợp với gia đình nào có diện tích rộng, không gian thoải mái một chút. Khi không chơi nữa, là có thể gấp gọn lại và để một góc nhường diện tích cho các sinh hoạt khác.

Sôi động thị trường thiết bị chơi golf tại gia
Sôi động thị trường thiết bị chơi golf tại gia

Ngoài ra, hội những người chơi golf còn tạo ra trào lưu khoe không gian tập golf tại gia của mình. Có người rất đơn giản, chỉ một chiếc thảm tập và mấy trái bóng. Nhưng cũng có người khá cầu kỳ, trước khi dịch bệnh bùng phát đã kịp trang bị hẳn một phòng tập golf 3D để tận hưởng dịch vụ chơi golf trong những ngày ở nhà.

Với chi phí lắp đặt phòng Golf 3D khá đa dạng, và cũng đang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm diện tích phòng, phần mềm golf 3D cũng như sự tích hợp nhiều sân hay ít sân, các nội thất cơ bản hay cao cấp… Nhiều golfer cũng có một số tiết lộ, với khoản tài chính khoảng 400 triệu, người chơi có thể thi công giúp lắp đặt 1 phòng golf 3D cơ bản để luyện tập tại nhà với đầy đủ các tiện nghi.

Tất nhiên, phòng tập golf 3D hiện nay đang có chi phí đắt đỏ và chỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng có điều kiện. Còn lại, theo lời khuyên của các golf thủ, bạn chỉ cần một số dụng cụ cơ bản bao gồm gậy, bóng, thảm tập hoặc chipping net với những người đã thành thạo.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *