san-tap-golf-an-binh-thai-nguyen

THÁI NGUYÊN CHƠI GOLF Ở ĐÂU?

Thái Nguyên chơi golf ở đâu? Dưới đây chính là câu trả lời, cùng Golffami tìm hiểu những địa chỉ chơi golf uy tín tại đây nhé:

1. Sân tập golf Yên Bình

Sân golf Yên Bình Thái Nguyên toạ lạc trên địa bàn 3 xã Điềm Thuỵ, Úc Kỳ, Nga My của huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho người chơi trong và ngoài tỉnh di chuyển đến đây. Dự án có tổng diện tích 176 ha, trong đó sân golf chiếm 470.000m2, khu nghỉ dưỡng chiếm hơn 80 nghìn diện tích tổng thể. Dự án do Công ty Cổ phần Geleximco Yên Bình và Công ty T.S.Q Việt Nam làm chủ đầu tư.

Sân tập golf Yên Bình
Sân tập golf Yên Bình

Với mục tiêu đem lại sân chơi đẳng cấp quốc tế cho các golfer, đơn vị chủ thầu đã quy hoạch và xây dựng nơi này thành sân golf tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 36 lỗ. Cùng với đó, hệ thống cơ sở hạ tầng thứ cấp như công trình cấp thoát nước, giao thông đường bộ trong dự án cũng được quy hoạch tổng thể.

Sân golf Yên Bình được chia thành 2 khu vực riêng biệt là khu thi đấu và khu tập golf. Thiết kế sân mang hơi hướng truyền thống, được đánh giá là khá phù hợp với vóc dáng của golfer Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Cấu trúc sân được sắp xếp vô cùng hài hoà giữa khu green và bunker, với các đường fairway rộng. Các bẫy được cài cắm linh hoạt trên sân giúp tăng tính thách thức cho người chơi.v Đặc biệt, tại mỗi lỗ golf đều cắm cờ báo hiệu giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình thi đấu.

2. Sân tập golf An Bình

Sân golf An Bình tọa lạc tại xóm Đức Cường, Thịnh Đức, thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố khoảng 9km, rất thuận lợi cho việc di chuyển. Với tiến độ giao thông bình thường, bạn chỉ cần 12 phút là có thể đến được sân golf này. Nơi đây từ khi đi vào hoạt động đã trở thành điểm đến thường xuyên của các golfer, bởi khung cảnh thiên nhiên yên bình.

Sân tập golf An Bình
Sân tập golf An Bình

Theo đánh giá của các golfer, sân tập golf An Bình có chất lượng khá tốt, từ mặt sân cho tới các thiết bị, dịch vụ phục vụ người chơi. Một vài thông số ấn tượng của sân:

  • Chiều dài 285 yard, với tổng cộng 32 line, phục vụ được đông đảo golfer cùng lúc.
  • Đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cơ bản của một sân golf tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Chipping green, Fairway, Putting green, Bunkers,…
  • Thiết kế nổi bật tại các khu vực hố par 3, par 4, par 5 (thiết kế đan xen với hồ nước, hố cát, mặt sân không bằng phẳng).
  • Trang bị hệ thống chiếu sáng chất lượng cao trên sân, đáp ứng mọi thời gian luyện tập của Golf thủ.

3. Dự án sân tập golf Hồ Núi Cốc

Sân golf Hồ Núi Cốc được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Trường An, với tổng mức đầu tư lên đến 956 tỷ đồng, tọa lạc tại 2 xã: Phúc Xuân và Phúc Trìu, thành phố Thái Nguyên.

Tổng diện tích dự kiến là 130,6 ha, trong đó, diện tích dành riêng cho khu vực sân golf khoảng 123 ha và phần còn lại là dành cho vùng bảo vệ cảnh quan và dự trữ phát triển. Dự án sẽ dùng một phần đất nông thôn (khoảng 9ha), cam kết không sử dụng tới đất trồng lúa, đất màu, đất rừng phòng hộ hay đất đã được quy hoạch xây dựng khu công nghiệp.

Dự án sân tập golf Hồ Núi Cốc
Dự án sân tập golf Hồ Núi Cốc

Theo như dự kiến, ngay sau khi được cấp phép xây dựng, dự án sẽ được triển khai xây dựng trong khoảng 36 tháng. Sân Hồ Núi Cốc được lên ý tưởng xây dựng là một sân golf đẳng cấp quốc tế, với:

  • Sân golf 36 lỗ, bao gồm Course A 18 lỗ và Course B 18 lỗ.
  • Nhà Câu lạc bộ Clubhouse.
  • Khu dịch vụ và vui chơi giải trí chất lượng cao.
  • Khu phòng nghỉ, căn hộ và khách sạn cao cấp.

Nếu đến Thái Nguyên golfer nên cân nhắc ghé thăm những địa chỉ này để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi lần ra sân.

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *