san-golf-vinh-phuc

Vĩnh Phúc mở lại hoạt động du lịch, sân golf

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa có quyết định cho phép mở cửa trở lại các khu, điểm du lịch, thắng cảnh; các sân golf, cũng như các cơ sở tập luyện thể dục thể thao.

Theo đó kể từ ngày 13/9, các sân golf ở Vĩnh Phúc cũng sẽ được hoạt động trở lại nhưng không quá 50% công suất và cũng không được đón khách ngoại tỉnh

Theo đó, các khu, cũng như các điểm du lịch, danh thắng cũng chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất, và chỉ đón và phục vụ khách trong tỉnh. Các cơ sở lưu trú được phép mở cửa nhưng không được cung cấp dịch vụ karaoke, massage.

Vĩnh Phúc mở lại hoạt động du lịch, sân golf
Vĩnh Phúc mở lại hoạt động du lịch, sân golf

Các sân golf, sân tập golf… được hoạt động trở lại nhưng chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất và cũng không phục vụ khách ngoài tỉnh, không cung cấp các dịch vụ văn uống tập trung, xông hơi, massage, tắm công cộng. Khách đến chơi golf phải được lập danh sách, khai báo y tế.

Nhà hàng ăn uống sẽ được phép hoạt động trở lại nhưng không phục vụ đồ uống có cồn, không quá 50% công suất chỗ ngồi và cũng sẽ không quá 20 người/ phòng, nhà hàng đóng cửa trước 22h hàng ngày. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ luyện tập thể dục, thể thao trong nhà, cũng sẽ hoạt động không quá 50% công suất và cũng không quá 20 người/ ca, cần phải đóng cửa trước 22h hằng ngày.

Đối với tất cả các dịch vụ nói trên, cần phải thực hiện các xét nghiệm SARS- CoV-2 bằng phương pháp PCR định kỳ 14 ngày/ lần cho những người trực tiếp hướng dẫn khách đến tham quan và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Nguồn: https://danviet.vn/vinh-phuc-mo-lai-hoat-dong-du-lich-san-golf-20210915074132949.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *