dia-chi-hoc-danh-golf-o-ha-noi2

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

Golf đang là môn thể thao ngoài trời ngày càng được nhiều người yêu thích. 

Trên thị trường có khá nhiều các cơ sở nhận dạy golf, cũng như các video hướng dẫn chơi golf. Nhưng để tìm được địa chỉ học đánh golf tốt nhất cho bạn không phải là dễ, bởi nhu cầu hướng dẫn tỉ mỉ cùng thầy dạy golf kinh nghiệm đang là rất cần thiết. Việc lựa chọn thầy dạy golf có kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất đảm bảo giúp tăng kỹ năng chơi golf của mình. 

Nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác đào tạo golf giữa Golffami và TAT golf xây dựng các khoá học golf cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp và bài bản. Các giáo viên dạy đánh golf của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chơi golf của mình.

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội
Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

1.Những lợi ích khi học đánh golf tại cơ sở đào tạo TAT golf

Bạn đang thắc mắc học đánh golf ở đâu, các khoá học golf cơ bản mang lại lợi ích gì? Hay bạn đang thắc mắc có nên đi học đánh golf hay không thì bạn xem ngay các lợi ích học đánh golf mà TAT golf mang lại:

– TAT golf là thương hiệu uy tín, với quy mô lớn với nhiều trung tâm chơi golf 3D

– Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và bằng cấp, nhiệt tình hướng dẫn

– Cơ sở vật chất cao cấp, với hệ thống giảng dạy cùng việc cung cấp đầy đủ các trang thiết bị người chơi và học viên chơi golf.

– Giáo trình, giáo án dạy học golf cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi yêu cầu và khả năng của khách hàng

– Luôn có 1 giáo viên kèm 1 học viên trong mỗi buổi học.

– Công nghệ golf 3d được áp dụng vào luyện tập và giảng dạy chơi golf. 

– Kỹ năng và trình độ đánh golf tăng rõ rệt

– Luôn lắng nghe và tiếp thu các góp ý của học viên

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội
Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

2. Các khóa học dạy đánh golf của TAT golf

Hiện nay, TAT golf mở 4 khóa học phục vụ cho các đối tượng như sau:

– Khoá học đánh golf cơ bản

– Khoá học đánh golf nâng cao

– Khóa dạy golf cấp tốc

2.1 Khóa học golf cơ bản

Đối với khoá học golf cơ bản sẽ dành cho người chơi mới bắt đầu đối với bộ môn golf hoặc những golfer đang mong muốn nâng cao kỹ thuật và đúng chuẩn kỹ thuật để có được thành tích tốt hơn trong thi đấu.

Khoá học đánh golf sẽ đưa ra thời gian biểu và các bài học cụ thể phù hợp với từng học viên. Học cùng 1 huấn luyện viên kèm một học viên với một lộ trình cụ thể. Sau mỗi buổi học chúng tôi sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể dành cho người học. Học viên được thực hành ngay trên các phòng tập golf 3D vừa luyện tập vừa có phần mềm huấn luyện viên hướng dẫn phân tích các cú đánh.

2.2 Khóa học golf nâng cao

Khoá học golf nâng caao cũng đưa ra một lộ trình học cụ thể. Sau khi trải qua các bước kiểm tra thể lực cũng như năng lực golf hiện có các huấn luyện viên sẽ đưa ra thời gian biểu và các nhóm kĩ năng cụ thể theo từng đối tượng học viên.

Khoá học này đều phù hợp với các đối tượng mới làm quen với môn chơi golf hoặc những golfer đã biết đánh golf muốn nâng cao để có thành tích tốt hơn trong thi đấu và vui chơi. Các học viên đều được tập luyện trong phòng tập golf 3d và thực hành phân tích cử động cú đánh của mình.

2.3 Khóa học golf cấp tốc

Khóa học golf cấp tốc gồm các buổi học diễn ra liên tục trong một tháng giúp các học viên chơi được golf trong một thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Mỗi học viên sẽ có tối đa 20 buổi học học trong một tháng với sự hỗ trợ nhiệt tình của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại, không gian luyện tập thoải mái sẽ hỗ trợ hết mình trong việc chơi golf.

Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội
Địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội

3.Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ dạy đánh golf ở Hà Nội

– Lựa chọn thương hiệu uy tín, có quy mô

Việc lựa chọn được một thương hiệu đào tạo golf có tiếng hay một đơn vị uy tín vô cùng quan trọng. Bởi nó còn là uy tín cũng như tên tuổi của rất nhiều học viên trải nghiệm và đánh giá thì bạn đăng ký sẽ tốt hơn. Không những thế, các trung tâm uy tín cũng sẽ đảm bảo được trang thiết bị, cũng như chất lượng giáo viên chất lượng bài dạy, kết hợp với nó là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhờ đó quá trình dạy học golf cũng được an toàn và trình độ học viên được nâng cao hơn.

– Huấn luyện viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm

Tiêu chí quan trọng nhất về chất lượng giảng dạy vẫn là chất lượng của thầy dạy golf, huấn luyện viên. Bởi vậy lựa chọn trung tâm với các giáo viên có trình độ, chuyên môn và nghiệp vụ cho giảng dạy đánh golf không phải là điều dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu xem thầy dạy golf trình độ ra sao, kinh nghiệm giảng dạy như thế nào, có tận tâm nhiệt tình hay không?

– Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, giúp hỗ trợ thiết bị và dụng cụ giảng dạy

Ngoài việc lựa chọn được giáo viên thì các trang thiết bị tại trung tâm cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện tại, không ít các trung tâm trang bị hệ thống phòng tập golf 3D để vừa học vừa luyện tập. Trong đó, TAT Golf  với chuỗi phòng golf 3D hiện đại công nghệ Hàn Quốc giúp các học viên có thể xem lại các cú đánh cũng như phân tích được các cử động của mình. Ngoài ra, các học viên có thể sử dụng các thiết bị golf hoặc các dụng cụ chơi golf khác có sẵn tại cửa hàng TAT Golf.

– Là địa chỉ có nhiều đánh giá tốt.

Một trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ dạy golf uy tín tin cậy chính là những đánh giá, review từ khách hàng, học viên đã có nhiều trải nghiệm dịch vụ hay khóa học của trung tâm. Thực tế nhiều đánh giá khách quan của khách hàng là một trong những phản ánh trung thực chính xác nhất để bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp. Vì vậy, đừng ngần ngại khi tham khảo ý kiến của các golfer khác khi tìm hiểu về các trung tâm dạy đánh golf nhé.

– Địa chỉ có giao thông thuận lợi.

Một trong những yếu tố quan trọng để có trung tâm học chơi golf là địa chỉ giao thông thuận lợi, ít tắc đường, có chỗ đỗ xe rộng rãi và dễ dàng tìm đường. Nên lựa chọn trung tâm đảm bảo là tiêu chí chú tâm hoàn toàn vào mục đích học đánh golf của bạn.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng golf 3d liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Trường Phú Thuận – Golffami: là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công, xây lắp sân tập golf, phòng golf 3D,… số 1 Việt Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Lắp Đặt Phòng Golf 3D
  2. Sân Golf Mini

LIÊN HỆ: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *