ky-thuat-danh-gay-so-7-tot

Kỹ thuật đánh gậy số 7 đánh xa bao nhiêu

Theo các chuyên gia những người có kinh nghiệm chơi golf đầu tiên được dùng để tập luyện đa số là gậy số 7 đánh xa bao nhiêu. Nếu bạn muốn đánh gậy driver tốt thì việc đầu tiên bạn nên làm à đánh gậy sắt thật chuẩn. Dưới đây là kỹ thuật gậy số 7 đánh xa bao nhiêu sau đây cùng Golffami tìm hiểu về kỹ thuật này.

Kỹ thuật đánh gậy số 7
Kỹ thuật đánh gậy số 7

Tư thế chuẩn bị khi đánh gậy sắt số 7:

Bạn có thể nghiêng vai trái xa bóng một chút, phía tay trái tạo thành những đường thẳng của gậy, lúc này bạn nên thả lỏng tay và mắt cúng cần nhìn thẳng theo những hướng bóng, bạn đặt bóng ở vị trí thấp của quỹ đạo vung gậy.

Tư thế khi chạm bóng

Có 3 điểm trên cơ thể bạn cũng cần giữ đúng với tư thế chuẩn bị vai và tay trái. Các bộ phận khác của cỏ thể hãy chuyển động theo những cú vung của gậy, hông cũng cần mở rộng về hướng bóng, tay trái nằm ở vị trí chân trái đó là những cú tiếp xúc bóng tốt bằng gậy sắt.

Nếu tư thế tại thời điểm chạm bóng cũng giống với tư thế chuẩn bị thì các cổ tay của bạn cũng sẽ bị cụp điều này có thể dẫn đến một số các chấn thương và một điều chắc chắc chắn cú đánh của bạn rất xấu và yếu.

Tư thế vung gậy chuẩn

Bạn cần đưa gậy sao cho khi bạn vung gậy lên cao thì cán gậy nằm đúng trong quỹ đạo swing. Đầu cán gậy cũng chỉ thẳng vào bạn lúc vung gậy gậy lên cao là vị trí có quỹ đạo chuẩn, giúp cú đánh dễ dàng thực hiện được độ chính xác sao. Bạn hãy tập swing với vị trí gậy như thế, bạn cũng không cần phải ép mình swing mà không nhắm đến mục tiêu.

Kỹ thuật đánh gậy số 7
Kỹ thuật đánh gậy số 7

Tư thế hạ gậy trong kỹ thuật đánh gậy số 7

Kỹ thuật hạ gậy tốt nhất là bạn bắt đầu bằng việc hông của bạn nên chìa ra một chút và hướng về mục tiêu, và không phải từ việc bạn quật cánh tay xuống.

Bạn có thể hãy thử hông của mình ra thế nào trong những lần ra sân tiếp theo và đừng quên vung những chiếc gậy sắt của bạn hơi thẳng và không quá dốc hơn so với gậy sắt tầm ngắm. Kỹ thuật của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật cách swing gậy driver tốt nhất cho mọi golfer

>>>Kỹ thuật chip bóng bổng trong golf

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *