bo-gay-golf-honma-3-sao

Bộ gậy golf honma 3 sao những đặc điểm nổi bật

Từ lâu gậy golf homa được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Nói đến nó được coi như một trong những đẳng cấp khác của giới chơi golf.

Gậy golf Honma 3 sao giúp bạn tạo nên những đường bóng đẹp trong tầm tay, và hiện đang được các golfer lựa chọn bởi thiết kế sáng tạo và đầy đủ chức năng giúp cho việc có thể được hỗ trợ người chơi. Bộ Gậy golf Honma 3 sao có cấu trúc và công nghệ mới nhất tạo nên sự êm ái trong những lần đánh. Đặc biệt là những dòng gậy này mang lại sự sang trọng và trợ lực cực tốt cho những cú đánh hoàn hảo.

Bộ gậy golf honma 3 sao
                                                                          Bộ gậy golf honma 3 sao

Đặc điểm thông số cơ bản bộ gậy golf Honma 3 sao

Bộ gậy golf Honma S-03 3 sao chính hãng gồm 13 gậy:

1 Gậy Driver S-03 3 sao Flex R 49g.

1 Gậy Rescue 3 sao Flex R 49g.

1 Gậy Fairway 5 S-03 3 sao Flex R 49g.

1 Bộ Iron 9 gậy IS-03 3 sao 5-11, Aw, Sw Flex R 49g.

1 Gậy Putter HP2002.

1 Túi CB 2817.

Bộ gậy golf Honma 3 sao chính hãng thường dành cho những tay golf tầm trung đang muốn cải thiện hiệu xuất đánh bóng. Bộ gậy golf có thiết kế đặc biệt có khả năng link hoạt khi điều chỉnh góc tạo điểm bóng bay như mong muốn.

Một số ưu điểm nổi bật của Gậy golf Honma 3 sao

Honma là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, đặc biệt đây là niền tự hào của người Nhật Bản trong lĩnh vực chế tác thủ công. Dòng gậy golf Honma 3 sao được các golfer yêu thích bới nó dễ đánh trợ lực tốt và hạn chế được những cú đánh bị Slice hơn nữa các nhà sản xuất cũng khéo léo thổi vào từng sản phẩm của mình sự sang trọng giúp Golfer khi lên sân trở nên nổi bật. Đặc điểm nổi bật nhất của gậy golf Homa được chế tác thủ công trong tất cả các khâu, sử dụng tất cả các vật liệu chất lượng tốt nhất như vàng và bạch kim trong các đường nét tin tế.

Bộ gậy golf Honma 3 sao ra mắt với khẩu hiện thẳng và thông minh, được các thợ chế tác thiết kế hỗ trợ cho những golfer tầm trung, giúp tạo đường bóng thảng và chính xác hơn. Gậy golf Honma 3 sao.

Bộ gậy golf honma 3 sao
                                                                         Bộ gậy golf honma 3 sao

có mức trọng lượng nhẹ khả năng tăng tốc độ ở đầu gậy nhưng vẫn đảm bảo được khoảng cách bóng bay xa nhất.

Bộ gậy golf Honma 3 sao đẳng cấp từ vẻ bên ngoài sang trọng đến cấu trúc đặc biệt

Với cấu trúc 5 mảnh đặc biệt trong bộ gậy golf Honma 3 sao tập trung lực độ dày khác nhau của lưới và sườn gậy cải thiện lực tác động lý tưởng từ người chơi đến bóng. Bộ gậy Honma này có thiết kế theo cấu trúc lưới độ bền cao G4 titan  để cung cấp một mức độ lệch vueaf phải, khuếch đại lực phục hồi và đạt được một góc hit hiệu quả.

Bộ gậy Honma sử dụng vật liệu Ti-5N mới nhất, và nó cũng còn có được cùng với nhiều những sức mạnh vượt trội cùng với mức trọng lượng nhẹ hơn, giúp bạn có được nhờ những bước có thể còn được cải thiện độ bền trong thời gian dài, hạn chế trầy xước khi sử dụng. Gậy golf Honma 3 sao giúp bạn cũng còn có được nhờ những đáp ứng chính xác những gì mà các golf thủ chờ đợi trong khi bạn cũng có thể còn thực hiện những cú đánh của mình. Và còn gì thú vị hơn nếu bạn đánh bộ gậy golf trong phòng tập golf 3D của mình một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

>>>Bộ khung tập golf trong nhà

>>>Lưới golf – Đơn vị cung cấp thi công lưới chắn bóng sân golf

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *