san-tap-golf-him-lam-dep

Khai giảng lớp học golf sân tập golf Him Lam

Sân tập golf Him Lam nằm ngay trung tâm thành phố, một sân tập golf cao cấp với đầy đủ các tiện ích nằm bên cạnh dòng sông sài gòn thơ mộn và thoáng mát. Và mỗi ngày hơn 300 khách từ mọi quốc gia và quốc tịch khác nhau. Nơi đây là điểm đến lý tưởng nhất cho khách quan tâm đến môn golf.

Vị trí sân tập golf Him Lam

Sân tập golf Him Lam là một phần của hệ thống cây xanh đô thị, một tác phẩm kiến trúc phong cảnh và làm cho đô thị thêm xanh tươi. Sân golf vừa đáp ứng nhu cầu cho người chơi golf ngày càng tăng vừa tạo việc làm cho xã hội. Sân tập golf cũng là loại hình công việc, là quỹ đất dự trữ và còn chứa đựng nhiều yếu cần thiết đối với một đô thị phát triển.

sân tập golf Him Lam
                                                                    sân tập golf Him Lam

Đến với sân tập golf Him Lam, bạn sẽ tận hưởng những cảm giác thoải mái trong những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn và đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên thoáng đán. Tại đây còn có những chương trình đào tạo tài năng trẻ cho môn golf Việt Nam thông qua chương trình dạy golf miễn phí cho trẻ em và thường xuyên có các chương trình hướng dẫn chơi golf cho các công chức, doanh nhân của các huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

Đi cùng sân tập golf là hệ thống nhà hàng Him Lam với phong cách lãng mạng và sang trọng cùng sức chứa đón tiếp trên 1000 khách tham dự sẽ đáp ứng cho thực khách có thể thưởng thức những món ăn Âu, Á và thuần túy Việt Nam cũng như phong cách phục vụ chu đáo. Nhà hàng Him Lam là nơi giao hòa giữa văn hóa ấm thực và thiên nhiên.

Địa chỉ sân tập golf: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Khai giảng lớp học golf dành cho trẻ em trong mùa hè

Bắt đầy từ ngày 9/6/2018 cộng đồng golf Việt Nam phối hợp cùng sân golf Him Lam sẽ chính thức khai giảng lớp dạy golf cho trẻ em trong dịp hè năm nay.

Lớp học sân tập golf Him Lam
                                                                  Lớp học sân tập golf Him Lam

Với mong muốn có thể thúc đấy niền yêu thích của các em đối với bộ môn golf. Cồng đồng golf phối hợp với sân tập Golf Him lam chính thức ra mắt và bắt đầu tổ chức lớp luyện tập dành cho các cháu từ độ tuổi 6-12.

Cùng với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích, đồng thời tìm kiếm những tài năng mới, lớp học nhận tối đa 30 cháu đăn ký sớm nhất và sẽ có lịch trình luyện tập bài bản cụ thể. Bởi các bài học bắt đầu từ việc cầm gậy setup, swing, putt, bunker,… đều được hướng dẫn bởi các giáo viên tại sân tập golf Him Lam và các tình nguyện viên của cộng đồng golf.

Trên đây là những chi sẻ của chúng tôi về việc khai giảng lớp học golf tại sân tập golf Him Lam. Giúp cho việc truyền cảm hứng golf đến các em nhỏ tốt hơn.

Bài viết liên quan:

>>>9 Địa chỉ sân tập chơi golf ở Hà Nội không nên bỏ qua

>>>Sân tập golf Thanh Hà những ưu đãi trong dịp hè

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *