bo-gia-lap-choi-golf

Bộ giả lập chơi golf của ông Trump tại Nhà Trắng

Bộ Trackman Simulator mà ông Trump sở hữu được coi là một trong những hệ thống giả lập golf phổ biến nhất thế giới.

Tháng trước, Washington Post đã cho hay Tổng thống Donald Trump cũng đã thiết lập một hệ thống giả lập chơi golf trị giá 50.000 USD tại Nhà Trắng nhằm để sử dụng cho mục đích cá nhân. Đây cũng được xem là một trong những mức giá phổ thông cho một hệ thống giả lập chơi golf cao cấp nhất.

Bộ giả lập chơi golf
Bộ giả lập chơi golf

Bộ Trackman Simulator được ông Trump sở hữu cũng là hệ thống giả lập chơi golf phổ biến nhất trên thị trường, cùng với đó một danh sách dài các khóa học và cảnh mô phỏng từ những sân golf nổi tiếng nhất thế giới rất chân thực

Một hệ thống mô phỏng chơi golf gồm 3 phần:

– Thiết bị quây gồm máy chiếu và màn hình.

–  Một màn hình theo dõi các cú swing, ghi dữ liệu của người chơi

–  Bộ còn có dữ liệu của các khóa học thực hành ảo.

Bộ giả lập chơi golf
Bộ giả lập chơi golf

Với một không gian tối thiểu cho một bộ TrackMan Simulator (golf 3d) là 190 foot vuông (17 mét vuông). Người chơi cũng buộc phải có một thảm cỏ nhân tạo để thực hiện các cú đánh. Màn hình của máy chiếu hiện cũng đã được làm bằng vải để nhằm đảm bảo không bị hư hại khi bóng va vào.

Bộ giả lập chơi golf
Bộ giả lập chơi golf

Với hệ thống các dữ liệu ảo có lẽ đây cũng chính là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống giả lập. Kho dữ liệu này hiện cũng đang còn cung cấp thêm một thư viện các khóa học để giúp cho người chơi có được một số những lựa chọn. Hiện nay cũng còn có được rất nhiều trong số đó nó cũng đã có thể được mô phỏng từ các sân golf có thật.

Bộ giả lập chơi golf
Bộ giả lập chơi golf

Màn hình khởi động cũng còn được theo dõi quả bóng, đồng thời giúp người chơi cải thiện các cú swing.

Theo Business Insider, những hệ thống giả lập golf như thế này cũng thường xuất hiện tại các câu lạc bộ golf chuyên nghiệp, hoặc không gian công cộng cao cấp. giúp người chơi có cảm giác như đang đánh golf trên sân thật.

Bộ giả lập chơi golf
Bộ giả lập chơi golf

Với hệ thống này hiện nay các golf thủ chuyên nghiệp cũng thường sử dụng để luyện tập nhằm giúp bạn có thể còn được nhờ có những cải thiện các cú swing của mình.

Trong khi đó, các tay golf nghiệp dư hơn thì dùng nó để có thể sẽ cần có những bước nhằm tận hưởng một số những cảm giác có mặt tại các sân golf nổi tiếng nhất thế giới.

Bài viết liên quan:

>>>Cách chơi golf cơ bản nhất từ A đến Z người chơi golf không nên bỏ qua

>>>5 dụng cụ tập golf tốt nhất cho bạn có thể mua

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *