gay-golf-honma-3-sao

Đặc điểm nổi bật của gậy golf Honma 3 sao

Honma là một trong những thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, đặc biệt đây là niềm tự hào của người Nhật Bản trong lĩnh vực chế tác thủ công. Đối với dòng gậy golf Honma 3 sao được các golfer yêu thích bởi nó dễ đánh, trợ lực tốt và hạn chế được những cú đánh bị slice.

Đặc điểm nổi bật nhất là gậy golf Honma được chế tác thủ công trong tất cả các khâu, và sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất như vàng và bạch kim trong các đường nét tinh tế.

Gậy golf Honma 3 sao
                                                                 Gậy golf Honma 3 sao

Với bộ gậy golf Honma 3 sao ra mắt với khẩu hiệu thẳng và thông minh, được các thợ chế tác với những thiết kế hỗ trợ cho những golfer tầm trung, giúp tạo các đường bóng thẳng chính xác hơn.

Điểm nổi bật bộ gậy golf honma 3 sao đẳng cấp từ vẻ ngoài sang trọng đến cấu trúc đặc biệt.

Công nghệ tiên tiến vượt trội gậy golf Honma 3 sao

Gậy golf driver được cung cấp tất cả ba thành phần cho những cú đánh cao cấp là lực kéo mạnh để giúp tăng tốc ban đầu, trong tâm tối ưu cho quỹ đạo cao hơn và quay tối ưu cho hướng. Bằng cách xử lý độ nhạy như là một phần chức năng của bộ gậy. Các thợ thủ công của Honma đã phát triển giúp cho người sử dụng có một cú đánh mượt mà.

Bộ gậy golf honma 3 để đạt được ba yếu tố tạo ra vận tốc – tăng vận tốc ban đầu, cũng như quỹ đạo cao và tối ưu thông qua tối ưu hóa độ sâu đến trọng tâm. Honma đã sử dụng công nghệ mới và vật liệu mới.

Với những tối ưu trọng tâm được thiết kế để làm cho bóng nổi bật và kiểm soát khuôn mặt dễ dàng hơn cho người chơi golf trung bình.

Với mặt gậy có độ dày tối ưu cung cấp một khu vực phục hổi mở rộng, giúp bạn dễ dàng chạm vào khoảng cách cũng như mong muốn.

Gậy golf Honma 3 sao
                                                                                               Gậy golf Honma 3 sao

Với gậy sắt có thể có được nhờ những thiết kế mặt gậy lơn hơn cung cấp với những hiệu suất phục hồi được cải thiện đáng kể. Được thiết kế với một quán tính độc quyền cao và một trọng tâm sâu hơn, thấp hơn, IS-03 mang lại sự định hướng ổn định và hiệu suất quỹ đạo cao, đảm bảo khoảng cách lớn hơn.

Chi tiết: https://golf3d.vn/

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm về gậy golf taylormade

>>>Chọn mua gậy golf chính hãng tốt nhất hiện nay

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *