gay-golf-chinh-hang-tot-dep

Chọn mua gậy golf chính hãng tốt nhất hiện nay

Mỗi hãng sản xuất gậy golf lại có một ưu điểm riêng và các golfer chọn được gậy golf phù hợp với mình là điều không phải dễ. Nếu bạn chưa biết chọn gậy golf của hãng nào tốt nhất thì bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có được những lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là các hãng gậy golf bạn không nên bỏ qua.

1. Gậy golf Taylormade

Gậy golf TaylorMade là một hãng sản xuất gậy golf và phụ kiện golf nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ. Gậy golf Taylormade luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các golfer chuyên nghiệp. Cùng với những ưu điểm vượt trội làm nên tên tuổi của hãng gậy này là quỹ đạo thẳng, với cấu trúc thiết kế với chất liệu cao cấp cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại để tạo nên những dòng gậy mang đẳng cấp hàng đầu. Khác với các hãng gậy golf khác, Taylormade luôn cải tiến các mẫu gậy golf của mình để các golfer có thể trải nghiệm được những thú vị qua mỗi cú đánh.

Gậy golf chính hãng tốt nhất
                                                                 Gậy golf chính hãng tốt nhất

>>>Cách đánh gậy driver đơn giản nhất

2. Hãng gậy golf Honma

Với thương hiệu gậy golf Honma là hãng sản xuất gậy golf đã có từ lâu, Honma nổi tiếng với công nghệ chế tạo gậy golf tinh xảo, chính xác với thiết kế bên ngoài đẹp mắt.Ngoài ra những bộ gậy golf Honma luôn hướng đến sự sang trọng đẳng cấp và tạo sự tin cậy cho mỗi cú đánh.

Với những thiết kế tinh sảo luôn được các golfer trên thế giới yêu thích và sử dụng khác nhiều. Bên cạnh những vẻ ngoài thu hút, gậy golf Honma còn có thể hỗ trợ người chơi rất tốt cùng với trọng lượng nhẹ nên rất phù hợp với các golfer không có sức khỏe tốt đặc biệt là những golfer đã có tuổi.

3. Hãng gậy golf Titleist

Titleist là một trong những hãng nổi tiếng chuyên sản xuất các gậy golf và dụng cụ golf đến từ Mỹ

Gậy golf Titleist hiện nay đang là một trong những thương hiệu hàng đầu và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các golfer ở mọi cấp độ tranh tài. Với gậy golf Titleist cung cấp những sự khác biệt về hiệu suất chơi và giúp golfer cải thiện thành tích đánh kể. Ngoài ra bộ gậy golf cũng đạt được nhiều thành tích cụ thể khi luôn nằm ở vị trí con trong bảng xếp hạng những hãng hàng đầu về gậy golf trên thế giới. Rất nhiều các golfer trên khắp thế giới đã tin tưởng và lựa chọn gậy golf Titileist trong bộ gậy của mình.

4. Bộ gậy golf Ping

Khi nhắc đến Ping thì người chơi golf cũng luôn biết đến những mẫu gậy golf chất lượng cùng với thiết kế độc đáo ấn tượng. Với gậy golf Ping luôn là những sự lựa chọn ý tưởng của các golfer mỗi khi đến việc lựa chọn mua một bộ gậy golf, với những ưu điểm của nó mà người chơi cảm thấy rất hài lòng. Nguyên liệu chính làm nên gậy chính là Cacbon Composite tạo nên một cây gậy golf Ping, giúp cho gậy mỏng, nhẹ và giúp cho mỗi cú đánh có sự chính xác cao. Ngoài ra nó còn hỗ trợ những cú phát bóng trở lên nhanh và chuẩn xác hơn.

Với cán gậy golf Ping thường làm từ nguyên liệu là thép, titan hoặc cacbon giúp gậy bền hơn và cầm nó cảm giác chắc chắn. Với mặt gậy phẳng nên giúp bóng bay với góc nỏ tránh bị tác động của gió nên bóng có thể bay xa hơn.

Gậy golf chính hãng tốt nhất
                                                                                Gậy golf chính hãng tốt nhất

Từ những thiết kế cùng với những tính năng trên, gậy golf Ping luôn tạo ra những cảm hứng đặc biệt cho các golfer. Tạo cho các golfer cảm giác muốn khám phá hết bộ gậy golf Ping khi chơi.

5. Hãng gậy golf XXIO

Gậy golf XXIO được coi là một hãng sản xuất gậy golf có xuất xứ từ Mỹ, đây là hãng gậy golf được các golfer rất yêu thích hiện nay. Với bộ gậy golf XXIO thường đơn giản và dễ dàng sử dụng nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với trình độ chơi khác nhau. Cùng với những thiết kế tinh xảo và nhiều tính năng vượt trội so với các dòng gậy golf khác. Gậy golf XXIO thường được sử dụng hệ thống công nghệ kép tốc độ bóng nhan, cơ cấu đần năm mảnh cho bóng bay với vận tốc tối đa.

Các nhà thiết kế ra gậy golf XXIO còn làm cho đầu gậy nặng, với trục nhẹ, tạo những điểm cân bẳng cao giúp các golfer có những cú đánh hoàn hảo.

Để lựa chọn được gậy golf tốt nhất! Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ hãng gậy golf tốt nhất! Và lựa chọn cho mình những chiếc gậy golf tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật pitching golf bạn không nên bỏ qua

>>>Đặc điểm về gậy golf taylormade

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *