san-tap-golf-mipec-dep

Đặc điểm sân tập golf mipec

Nhiều người chưa biết đến sân tập Golf Mipec, nằm trong một tổ hợp thể thao và dịch vụ Mipec Golf Club là một trong những tổ hợp được xây dựng cùng trên khu đất rộng 25.000m2.

Khu luyện tập golf có độ dài sân cỏ khoảng 250 yard, được chia thành hai tầng với 52 làn đánh, và được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến từ sân cỏ, thảm golf, bóng cùng với những ánh sáng đảm bảo cho các golfer có môi trường luyện tập tốt nhất!

Sân tập golf mipec
Sân tập golf mipec

Được biết bên cạnh đó MIPEC Golf Club cũng sẽ sớm đưa trung tâm huấn luyện golf vào hoạt động ở sân tập golf, đây sẽ là nơi luyện tập bài bản, chuyên nghiệp nhất cho tất cả những ai hiện đang có cùng sở thích, đam mê về golf ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau.

Nơi đây cũng sẽ thành lập một trong những trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản của cộng đồng những người yêu golf tại Hà Nội.

Dịch vụ tại sân tập Golf Mipec Golf Club

Hiện nay khu dịch vụ này bao gồm chuỗi nhà hàng Luogo Café, MIGO Beer đáp ứng nhu cầu thư giãn và ăn uống của các golfer đồng thời còn có chuỗi Pro shops được cung cấp các dụng cụ chơi golf, tài liệu về golf một cách tốt nhất!

sân tập golf mipec
sân tập golf mipec

 

Với các khu dịch vụ của sân tập golf Mipec mới được xây dựng hoàn thiện, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, giúp cho việc có thể hỗ trợ cho các golfer được tận hưởng những nhu cầu ẩm thực, thư giãn sau những giờ tập luyện.

Nếu bạn không có nhiều thời gian luyện tập hay lên sân tập bạn cũng có thể lắp cho mình một phòng tập golf 3d ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa.

Xem thêm:

>>>Sân tập golf Vân Canh

>>>Sân tập golf Rạch Chiếc

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *