san-tap-golf-rach-chiec-tot

Sân tập golf Rạch Chiếc

Hiện nay rất nhiều sân golf nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người, và dự án sân tập golf rạch chiếc được phê duyệt là một phần giúp cho việc đấp ứng được nhu cầu trên.

Vị trí sân tập golf rạch chiếc

Sân tập golf Rạch Chiếc tại P Phú Hữu, Q. 9, ngay khu đô thị mới Đông Bắc Thành Phố, nơi tập trung của các khu thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc, sân golf Rạch Chiếc được xem là một triển vọng mới của thành phố.

Sân tập golf Rạch Chiếc
                                                                   Sân tập golf Rạch Chiếc

Sự hình thành của các sân golf Rạch Chiếc là một tất yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của dân chơi golf thành phố cũng nhu khách trong và ngoài nước khi đến du lịch tại TP HCM.

Sân tập golf Rạch Chiếc có diện tích 5 ha được bao phủ cùng với thảm cỏ xanh tươi, tạo cảnh quang về thảm thực vật tuyệt nhiên đẹp. Với một sân tập gồm 60 máy phát bóng, 1 cửa hàng bán dụng cụ golf cho khách tập chip và lừa bank. Du khách cũng sẽ thích thú khi đến với sân tập golf Rạch Chiếc.

Với sự hình thành của các sân tập golf Rạch Chiếc là một trong những điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của dân chơi golf Thành Phố cũng như khách trong và ngoài nước khi đến du lịch tại TP HCM.

Sân tập golf Rạch Chiếc
                                                                        Sân tập golf Rạch Chiếc

Đến với sân tập golf Rạch Chiếc bạn cũng sẽ có được nhiều những cảm nhận tốt nhất về những phút giây thảnh thơi chơi trên sân. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian lên sân bạn có thể lắp cho mình một phòng tập golf 3d tại nhà!

Bài viết liên quan:

>>>Sân tập golf Cảnh Hồ

>>>Sân tập golf Vân Canh

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *