gia-gay-golf-honma-tot

Giá gậy golf honma chính hãng

Honma được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất dụng cụ golf nổi tiểng của Nhật Bản. Các sản phẩm về golf của Honma luôn có chất lượng cao và được sự đón nhận từ các golfer trên toàn thế giới. Đặc biệt là Honma luôn chế tạo được những mẫu gậy golf của mình bằng cách thủ công từ nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Cùng với thương hiệu gậy golf Honma đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay.

Giá gậy golf honma chính hãng
Giá gậy golf honma chính hãng

Cùng với các mẫu gậy golf Honma từ trước tới nay đều luôn duy trì được những nét độc đáo của mình. So với các thương hiệu gậy khác thì golf Honma luôn được đánh giá cao hơn về những chất liệu, đường nét sắc cạnh, với bề mặt gậy không quá dày.

Để biết giá gậy golf honma chính hãng sau đây hãy tìm hiểu về đặc điểm Gậy Driver Honma.

Để biết được giá gậy golf honma luôn sản xuất gậy golf của mình thủ công nên nó được làm tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Đặc điểm của Gậy Driver Honma.

Honma được thiết ké gậy golf Driver cùng với mục đích tăng khoảng cách và giúp tăng khoảng cách và tăng tính cơ động. Mặt tiếp xúc của gậy mỏng hơn giúp ôm bóng tốt hơn và giúp làm chủ cú đánh hiệu quả. Với vật liệu làm mặt gậy nhẹ nên tạo điểm cắt ngọt và hiệu suất được tăng cao.

Đối với gậy golf Irons Honma.

Với công nghệ thiết kế hiện đại giúp cải thiện khoảng cách và những phương hướng tốt nhất. Với bề mặt tiếp xúc lớn hơn, hiệu suất và khả năng phục hồi tăng mạnh. Việc áp dựng công nghệ IS-03 để tối đa hóa khoảng cách cũng như cho quỹ đạo bóng cũng luôn ổn định.

Giá gậy golf honma chính hãng
Giá gậy golf honma chính hãng

Đối với những người thợ thủ công tài bà của Honma đã thiết kế ra nhung cây gậy Iron tinh tế và đặc biệt trong việc phân phối trọng lượng gậy golf.

Đặc điểm về gậy golf Fairway Woods Honma.

Cùng với mẫu gậy Fairway này của Honma luôn nổi bật về khả cơ động cao cùng quỹ đạo bao ổn định, phù hợp với mọi golfer.

Phần trọng tâm được thiết kế để tối ưu lực hấp dẫn, cho quỹ đạo hướng bay và khoảng cách như mong muốn. Với những hình dạng cũng với cấu tạo cho sự ổn định và cảm giác bóng đi thật hơn.

Với đầu gậy lớn hơn giúp tăng cường quán tính và tạo ra một cú đánh chuẩn theo ý muốn của các golfer.

Với những đặc điểm nổi trội trên thì gậy golf Honma dù có giá không phải rẻ nhưng lại thu hút và nhận được rất nhiều ưu ái của các golfer. Nếu bạn muốn tự tin để thể hiện những đẳng cấp trên sân thì bộ gậy golf Honma cũng là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với những đặc điểm của gậy golf honma như trên bạn cũng biết được giá gậy golf honma cũng không hề rẻ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về gậy golf đáp ứng chính xác những gì mà các golf thủ chờ đợi trong khi thực hiện những cú đánh của mình.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm gậy golf taylormade tạo nên thương hiệu

>>>Cách đánh gậy driver đơn giản nhất

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *