hoc-danh-golf-driver

Học đánh golf driver đơn giản nhất

Gậy driver được đánh giá là một trong những cây gậy rất khó sử dụng trong quá trình chơi golf. Với những chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật đánh gậy Driver dành cho người mới bắt đầu.

Cách đánh vào phần mặt gậy

Bạn sẽ đánh bóng theo phương vuông góc là một trong những phương pháp giúp tối đa hóa độ xa. Bởi một cú đánh vuông góc sẽ truyền trực tiếp toàn bộ năng lượng vào bóng. Rất nhiều golf thủ có điểm chấp cao đều đánh lệch với mặt gậy và hơi mở vì thế không thể đánh trúng vào phần trung tâm của mặt gậy. Bóng truyền ít năng lượng vào bóng dẫn đến mất độ xa.

Học đánh golf driver đơn giản
Học đánh golf driver đơn giản

Bước chuyển tiếp từ những cú vung gậy rồi chuyển sang đánh bóng xuống là một trong những khoảng khắc quan trọng trong quyết định kết quả của một cú đánh. Khi gậy vẫn đang di chuyển từ phía sau nhưng cơ thể đã di chuyển theo hướng ngược lại sẽ tạo ra độ trễ cùng sự phân cách. Rất nhiều golfer nghiệp dư hay những người mới bắt đầu chơi thường mắc lỗi đó là không đánh được bóng xa. Có thể vì họ cùng thường dừng hằn lại ở cuối cú backswing và dồn hết lực của mình vào cú đánh.

Học đánh golf driver với những bài tập cơ bản

Trong phần hướng dẫn đánh gậy Driver này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn

Bài tập chuyển bước.

Trong phần hướng dẫn đành gậy Driver này chúng tôi cũng xin giới thiệu bạn bài tập chuyển bước nhằm hoàn tất cú đánh qua bóng golf và đến điểm cân bằng khi kết thúc.

Khi bạn vung gậy tới điểm cao nhất của cú backswing, trong lượng cơ thể bạn cần phải dồn chân về phía sau 70%.

Bạn nên hoàn thành cú đánh bóng để có thể đạt đến điểm cân bằng khi đã kết thúc

Cách đánh bóng cần lưu ý tới độ rộng

Bạn nên giữ được độ rộng trong khi vung gậy chính là đặc điểm mà các golfer đánh bóng xa vẫn thường có. Khi thực hiện cú vung gậy, bạn nên duy trì độ rộng tối thiểu để nhắm bóng trong suốt quá trình cùng lúc giữa sự liên kết giữ bóng với cơ thể.

Học đánh golf driver đơn giản
Học đánh golf driver đơn giản

Bạn nên bắt đầu có những cú Backswing bằng việc dùng hai vai đưa gậy ra xa người và đầu gậy cũng gần sát mặt đất. Để giúp bạn hoàn thiện cú đánh xoay người sao cho vai trái của bạn nằm ngay phía sau bóng. Đánh bóng qua sự uyển chuyển nhẹ nhàng của đông tác quay người.

Rút chân phải về phía sau

Trong kỹ thuật đánh gậy driver các golfer cần phải thực hiện quy trình nhắm gậy đánh golf với chân sau. Bạn bước một chân trước chân sau, khoảng cách giữa hai chân là nửa bước bạn dễ dàng chuyển đổi trọng lượng cơ thể trong quá trình đánh bóng.

Bạn có thể tưởng tượng bạn đang đánh bóng vào chân trước của mình và cố gắng để cho chân sau chạm nhẹ vào chân trước ở điểm kết thúc.

Trên đây là những hướng dẫn về cách đánh gậy driver cho người mới bắt đầu. Và nó còn phụ thuộc vào cách bạn luyện tập như thế nào. Chúc bạn có được những cú đánh bóng hoàn hảo nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật đánh gậy số 7 đánh xa bao nhiêu

>>>Kỹ thuật đánh gậy gỗ chuyên nghiệp

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *