thanh-ly-co-nhan-tao-san-vuon

Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ chúng ta hãy tìm hiểu về cỏ nhân tạo là gì những đặc tính ưu việt của cỏ như thể nào.

Cỏ nhân tạo là gì – nguồn gốc của cỏ nhân tạo.

Trong những năm 60 Hoa Kỹ bắt đầu phát triển và sản xuất cỏ nhân tạo lân đầu tiên được áp dụng dành cho sân bóng đá và cũng sớm được áp dụng cho sân bóng Chày Mỹ và các lĩnh vực vè bóng đá.

Vậy cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa cỏ plastic là một trong những loại cỏ được sản xuất từ những sợi tổng hợp và có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ
Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ

Những năm thập niên tám mươi của thế kỷ trước ở nước ngoài dần đần chấp nhận cỏ nhận tạo và bước vào thế kỷ 21 thị trường TQ đã nhanh chón được chấp nhận và phát triển nhanh chóng bởi công chúng.

Ngày nay rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa cỏ nhân tạo và cỏ nhựa, thông tin đưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại cỏ nhân tạo và ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện nay.

>>>Đặc điểm cơ bản về thảm tập golf putting

Các đặc tính của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt, có độ đàn hồi lực ma sát…của cỏ nhân tạo được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên. Với khả năng thấm hút của cỏ nhân tạo nhanh chóng, không bị đọng nước sau cơn mưa, bởi các sân cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước sau 20 phút sau cơn mưa. ngoài ra chi phí làm cỏ nhân tạo thấp, điều này cũng là một trong những điều cực kỳ cần thiết đối với các khu đô thị mà nguồn nước ngọt đang trở nên khan hiếm.

Cỏ nhân tạo thường dùng những mục đích gì:

– Cỏ nhân tạo dùng ốp tường.

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp và được mô phỏng theo hình dánh cỏ tự nhiên nên ngoài hình dạng đẹp và màu xanh bắt mắc nó còn có nhiều đặc điểm khác mà cỏ tự nhiên không có được.

Cỏ nhân tao ốp tường được dùng trong nhà, điều này hoàn toàn khác so với cỏ tự nhiên bởi nó có thể sống khi ở ngoài trời, đây là một trong những điều kiện để cây cỏ thể quanh hợp và sống được. Chình vì cỏ nhân tạo được làm từ nhựa nên thích nghi ở nhiều loại điều kiện và khí hậu. Vì thể bạn dễ dàng dùng cỏ nhân tạo ốp tường. Bởi không mất quá nhiều công chăm sóc nhưng nó cũng vẫn có thể thay thế cỏ tự nhiên.

– Cỏ nhân tạo sân vườn

Đặc điểm của cỏ rất giống cỏ thể làm sân chơi cho trẻ nhỏ ngay tại vườn, bởi cỏ nhân tạo sân vườn là một trong những lựa chọn tối ưu khi bạn muốn trang trí cho các khu biệt thự, quán caffe, sân vườn, nhà hàng, khách sạn…cỏ nhân tạo sân vườn là một trong những loại cỏ cao cấp được nhập ngoại với thời gian và sử dụng lên đến 10 năm. Bạn không mất nhiều thời gian chăm sóc, bảo trì, bạn cũng chỉ cần loại bỏ những mảnh vụn để có thể duy trì và tận hưởng một không gian với những khu vườn xinh đẹp.

Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ
Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ

Tuy nhiên bạn cũng cần có những lựa chọn tốt nhất cho mình bởi giá của các loại cỏ nhân tạo sân vườn cũng rất khác nhau và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo

– Chiều cao của cỏ nhân tạo (Ví dụ: chiều cao 48mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm).

– Các sợi cỏ nhân tạo được dùng trên một cụm cỏ. Ví dụ: 8 sợi cỏ trên một cụm cỏ thì cỏ phải rẻ hơn 12 sợi trên một cụm.

– Số mũi khâu của cỏ trên một m2 thảm cỏ nhân tạo cỏ càng nhiều mũi khâu thì càng đắt hơn.

– Số lớp đề của cỏ nhân tạo sân vườn.

Các thông số trên cũng là một trong những yếu tố sẽ quyết định để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo có rẻ hay không, nhưng cũng có những yếu tố quyết định đến nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế.

Đối với những cỏ nhân tạo đã qua sử dụng nhưng vì một lý do nào đó mà chủ của những khu vườn cỏ thể sẽ đang cần cải tạo lại cỏ không được dùng nữa và việc bỏ đi rất lãng phí chính vì vậy các chủ đầu tư luôn mốn thanh lý lại những cỏ nhân tạo sân vườn cũ đã qua sử dụng.

>>>Lưới golf – Đơn vị cung cấp thi công lưới chắn bóng sân golf

Một trong những lý do các nhà vườn muốn thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn

– Cỏ mới đi vào sử dụng được vài năm, nhưng chủ nhà muốn thay đổi các thiết kế không gian nên muốn thanh lý lại những loại cỏ cũ này với giá rẻ và để tránh lãng phí.

– Đa số các loại cỏ nhân tạo thanh lý có thể từ các sân bóng đá mini. Nguyên nhân có thể do chủ đầu tư sang một lĩnh vực kính doanh và muốn thay thế mới để nâng cấp mặt sân hoặc cũng có thể chủ đầu tư thu hồi đủ vốn nên muốn thay đổi hình thức kinh doanh, hoặc cũng có thể còn một số lý do như bị thu hồi mặt bằng trước thời hạn, các chủ đầu tư buộc phải thanh lý cỏ nhân tạo.

– Ngoài ra các sản phẩm cỏ nhân tạo cũ đôi khi còn là hàng tồn kho được các đại lý thanh lý với mức giá tốt, và thường có lợi cho người mua, trong trường hợp này cỏ được thanh lý hoàn toàn là những sản phẩm cỏ nhân tạo mới 100%..

Mua cỏ nhân tạo thanh lý ở đâu?

Chung tôi là một trong những đơn vị chuyên mua bán cỏ nhân tạo cũ giá rẻ,uy tín chất lượng trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Golffami để được tư vấn chi tiết.

Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ
Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo thanh lý cũ:

– Sân cỏ nhân tạo cũ

– Thang lý cỏ sân vườn cũ

– Thang lý cỏ golf cũ

– Thanh lý các loại cỏ nhựa đã qua sử dụng

– Thảm cỏ nhân tạo cũ

– Thanh lý các loại cỏ nhân tạo tồn kho, cỏ nhân tạo giá rẻ

Lý do bạn nên mua cỏ nhân tạo của chúng tôi

Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn về cỏ nhân tạo cùng đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thẩm định chính xác cỏ nhân tạo và đưa tới khác hàng những sản phẩm cỏ nhân tạo cũ chất lượng phù hợp với giá thành. Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đảm bảo chất lượng của cỏ đáp ứng được mục đính kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

– Mua bán thanh lý sân cỏ nhân tạo sân vườn

– Tư vấn thiết kế sân cỏ nhân tạo cũ

– Cung cấp các loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ cỏ nhân tạo trang trí

– Thiết kế thi công phòng tập golf

– Thiết kế thi công phòng tập golf 3D

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin ưu đãi tốt nhất!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *