giai-brg-golf-hanoi-festival-2018

Khai mạc giải BRG Golf Hanoi Festival 2018

BRG Golf Hanoi Festival 2018 đã chính thức khai mạc ngày hội thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 3 với hàng trăm golfer đăng ký tham gia thi đấu, khi hòa mình vào không khí lễ hội golf 3 ngày để tranh tài và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải BRG Golf Hanoi Festival 2018
Giải BRG Golf Hanoi Festival 2018

Các golfer sẽ thi đấu chính thức khai mạc ngày hội golf thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 3 với hàng trăm golfer đăng ký tham gia thi đấu, và bắt đầu hòa mình vào không khí lế hội golf 3 ngày để tranh tài và các golfer hàng đầu tại Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

– Sân gôn Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort, được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là cũng là con trai cả của huyền thoại Gôn Jack Nicklaus;

– Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, đây là một trong những sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015;

– Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, đây là một trong những sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Ngày đầu tiên các golf thủ sẽ thi đấu tại BRG Legend Hill Golf Resort, ngày thứ hai tại BRG Ruby Tree Golf Resort và ngày thứ ban trên sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối – Tập đoàn BRG cũng đã cho biết: BRG Hà Nội Golf Festival 2018 sẽ là giải golf hấp dẫn nhất sau mỗi lần tổ chức. Đây là một trong những địa điểm đăng cai tốt hơn và phần thưởng có giá trị cao hơn và có nhiều sự đổi mới hơn. Giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng golf sẽ khiên các golfer có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hà Nội.

Giải BRG Golf Hanoi Festival 2018
Giải BRG Golf Hanoi Festival 2018

Với số lượng golfer quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực golf năm nay và có thể nói BRG Hà Nội Golf Festival đang có ý nghĩa rất tích cực trong việc phát triển du dịch golf Việt Nam. Đồng thời quảng bá đến rất nhiều người đến với Việt Nam.

Trong những năm qua, du lịch golf ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư trong nước và có được một lượng khách du lịch đến với Việt Nam kết hợp với chơi golf ngày càng tăng cao.

Đối với BRG Golf Hà Nội Festival, đây được coi là sự kiện golf hường niên tổ chức hướng đến việc đem golf Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng golf thủ quốc tế, đón góp sự phát triển chung của du lịch golf Việt Nan.

Bài viết liên quan:

>>>Những tiện ích không thể bỏ qua tại sân tập golf cipucha

>>>Hole in one là gì

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *