san-tap-golf-cipucha-dep

Những tiện ích không thể bỏ qua tại sân tập golf cipucha

Vị trí sân tập golf cipucha

Tọa lạc tại cổng chính phía Tây Đường Cao Tốc Thắng Long, Ciputra Club là một trung tâm thể thao và giải trí mới nhất của Thành Phố Hà Nội với quy mô sân tập lên đến 11.000m2 với không gian cho luyện tập và vui chơi. Các câu lạc bộ được trang bị các tiện nghi hiện đại và cao cấp nhất bao gồm các trùng tâm thể thao giải trí Trung tâm Fitness, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu tập Golf được thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên, khu vực Chipping & putting, học viện đào tạo Golf và một cửa hàng bán dụng cụ chơi golf. Sân tập golf Cipucha sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về ẩm thực bao gồm nhà hàng, cafe, quầy sport bar và phòng tổ chức sự kiện lớn. Với một không gian hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh giải trí của người chơi.

Sân tập golf cipucha
Sân tập golf cipucha

Đặc điểm sân tập golf cipucha với các thiết bị

Sân tập golf Ciputra Club chào đón các tín đồ chơi golf với đầy đủ các thiết bị chơi golf. Cùng hội viên và ghé thăm cso thể được sử dụng với:

– 38 làn tập đánh cùng phóng tầm mắt ra mặt hồ dài với 300 yard.

– Tại sân golf khu vực chipping với hố cát tự nhiên

– Cùng khu vực putting green với diện tích 300m 2 đầy thách thức cho các golf thủ tốt.

– Phòng thay đồ tiện nghi, hiện đại.

– Bạn cũng sẽ nhận được tham gia khóa huấn luyện golf bởi các chuyên gia golf PGA

– Các Pro-shop là nơi sẽ cung cấp đầy đủ các dụng cụ chơi Golf

Đây là nơi giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi golf hay đơn giản là để giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích sân tập golf cipucha

Sân tập golf Ciputra Club cung cấp cho các thành viên hơn 3000m2 không fian cho các hoạt động Fitness và chăm sóc sức khỏe. Với một môi trường tập luyện hàng đầu, các gói tập luyện và lớp học đa dạng như Yoga, Aerobics, Zumba, Dance, Taichi cùng đội ngũ huấn luyên viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn có được những những kỹ năng khi lên sân luyện tập.

Với rất nhiều các tiện ích cùng các dịch vụ đem đến cho bạn những thiết bị phòng tập tiên tiến áp dụng công nghệ đa phương tiện, có phòng tập cá nhân cho các khóa học riêng, cùng bể bơi bốn mùa trong nhà, cùng với phóng thay đồ tiệc nghi cùng với tủ khóa mã an toàn. Cùng với khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà và ngoài trời. Web: https://golf3d.vn/

Nếu bạn muốn có được những kĩ năng tập luyện tốt nhất hãy thường xuyên lên sân tập golf Ciputra Club để trở thành một golfer chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm sân tập golf mipec

>>>Sân tập golf Rạch Chiếc

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *