gay-driver-tot

Tìm hiểu gậy driver tốt nhất

Golf từ lâu được coi là môn thể thao đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật đối với người chơi. Trong số những loại gậy golf thì gậy driver là loại gậy dài nhất và cũng là một trong những loại gậy đánh khó nhất. Vậy để chọn gậy driver tốt nhất, nhằm mang lại những cú đánh xa và chuẩn xác thì người chơi cần lưu ý điều gì.

Tại sao nên lựa chọn những thương hiệu gậy Driver tốt nhất

Khi bạn muốn sắm một cây gậy Drivers mới – một việc đơn giản, thú vị nhưng khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Với quá nhiều sự lựa chọn và những công nghệ khác nhau mà nhà sản xuất cung cấp, dường như bạn mông lung không biết nên chọn nhãn hiệu gì.

Gậy driver tốt nhất
                                                                            Gậy driver tốt nhất

Cây gậy golf dường như sẽ gắn liền với bạn trong suốt quá trình luyện tập thi đấu golf. Trước khi mua gậy golf, bạn cần có sự lựa chọn tìm hiểu kĩ. Hơn nữa, giá của những chiếc gậy này cũng không hề rẻ chút nào, nế không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì rất có thể bạn có sự lựa chọn sai lầm.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nhãn hàng thương hiệu gậy driver giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên không phải nhãn hàng nào cũng thực sự đảm bảo uy tín và chất lượng. Vì vậy hãy tham khảo những thương hiệu gậy driver tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Vậy gậy Driver tốt nhất là như thế nào?

Trước hết chúng ta cần nắm rõ khái niệm về gậy Driver, gậy golf Driver được coi là một trong những vũ khí tối ưu cho các golfer khi bước chân trên sân cỏ. Trong bộ gậy golf gậy chơi driver là phương tiện dụng cụ tốt nhất để chúng ta chơi golf. Nó được biết đến là dùng để đánh bóng đi xa. Gậy golf Driver cũng là một chiếc gậy có thể dẫn bóng đến hầu hết mọi lỗ, là cú đánh đầu tiên từ xuất phát điểm.

Bề mặt gậy được thiết kế phẳng rất có lợi cho việc hạn chế những sức gió và giúp bóng bay xa với góc nhỏ nhất. Đầu gậy lại có thể tháo rời khỏi cán từ đó sẽ giúp các golfer có thể điều chỉnh những cú swing theo ý của riêng.

Gậy driver tốt nhất
                                                                       Gậy driver tốt nhất

Với gậy Driver chiều dài phổ biến của gậy golf Driver chuẩn là từ 45- 46 inch. Sở dĩ có sự dao động trong kích thước như vậy và tùy thuộc vào ý dồ của nhà sản xuất. Có loại gậy dài sẽ giúp bóng đi xa hơn và gậy golf Driver ngắn sẽ giúp cho người chơi có những cú phát bóng ổn định và đánh trúng chính giữa nhiều hơn.

Độ cứng của cán gậy vô cùng quan trọng giúp người chơi cảm nhận được những cú swing của mình. Vì thế, nhà sản xuất luôn chọn chất liệu cacbon Graphite để tạo độ chắc chắn cho gậy và giúp gậy có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 55g đến 60g so với các loại gậy thông thường.

Với những đặc điểm của gậy golf Driver bạn nên lựa chọn cho mình hãng gậy Driver tốt nhất nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật đánh gậy driver golf cho người mới bắt đầu

>>>Cách swing bằng gậy sắt dành cho các golfer nên biết

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *