gay-sat-so-7-danh-xa-tot

Tìm hiểu gậy sắt số 7 đánh xa bao nhiêu

Theo các chuyên gia và những người có kinh nghiệm chơi golf thì gậy golf đầu tiên được dùng để tập luyện đa số là gậy sắt số 7 xa bao nhiêu. Nếu bạn muốn đánh gậy driver tốt thì việc đầu tiên bạn nên làm là nên đánh gậy sắt thật chuẩn. Dưới đây là những kỹ thuật cơ bản khi sử dụng gậy sắt số 7.

đánh gậy sắt số 7
đánh gậy sắt số 7

Tư thế chuẩn bị: Bạn nghiêng vai trái xa bóng một chút, phái tay trái tạo thành những đường thẳng với cán của gậy, lúc này nên thả lỏng tay và mắt nhìn thẳng theo hướng bóng, hãy đặt bóng ở vị trí thấp của quỹ đạo vung gậy của bạn.

Tư thế khi chạm bóng khi đánh gậy sắt số 7:

Có 3 điểm trên cơ thể bạn cũng cần giữ đúng với tư thế chuẩn bị là vai, đầu và tay trái. Được biết các bộ phận khác của cơ thể hãy để chuyển động theo những cú vung gậy của bạn, hông mở về hướng bóng, tay trái nằm ở vị trí chân trái. Đó làm một cú đánh tiếp xúc bóng tốt.

Nếu tư thế tại thời điểm chạm bóng cũng giống như tư thế chuẩn bị thì cổ tay bạn cũng sẽ bị cụp điều này có thể dẫn đến chấn thương và tôi chắc chắn ràng những cú đánh của bạn cũng sẽ rất xấu và yếu.

Những tư thế chuẩn bị vung gậy khi đánh gậy sắt số 7:

Bí quyết ở đây là bạn cũng phải đưa gậy sao cho khi bạn vung gậy lên cao nhất thì cán gậy cũng sẽ quỹ đạo wing. Đầu cán gậy chỉ thẳng vào bạn lúc vung gậy lên cao là vị trí có quỹ đạo chuẩn, giúp những cú đánh dễ dàng thực hiện và độ chính cao. Hãy tập swing với vị trí đặt gậy như thế, bạn cũng không cần phải ép mình swing mà không nhắm đến mục tiêu. Lúc này hướng đi đúng của mọi chiếc gậy là chỉ hơi hướng vào trong một chút so với mục tiêu, hướng đúng mục tiêu trong khi tiếp xúc bóng, rồi trở lại phái sau mục tiêu.

đánh gậy sắt số 7
đánh gậy sắt số 7

Cách bạn đưa gậy về phía sau cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hạ gậy đánh bóng và cả giai đoạn kéo gậy sau khi chạm bóng. Mặc dù gậy sắt số 7 là gậy tầm trung được thiết kế đánh bóng bay cao hơn gậy sắt tầm xa những chúng ta vẫn nên sử dụng nó với những chuyển động dài và uyển chuyển chú không đánh ngắn và bổng.

Tư thế hạ gậy

Kỹ thuật hạ gậy tốt nhất là bắt đầu bằng việc hông của bạn cũng nên chìa ra một chút hướng về mục tiêu chứ không phải từ việc bạn quật cánh tay xuống.

Hãy thử hướng hông của mình ra thế này trong lần ra sân tiếp theo và cũng đứng quên vung những chiếc gậy sắt của bạn hơi thẳng và không quá dốc hơn so với gậy sắt tầm ngắn. Tôi tin rằng kỹ thuật chơi golf của bạn cũng sẽ giúp cho bạn cải thiện.

Ngoài ra, được biết cùng với các golfer mới nhập môn, có thể mua ngay cho mình chiếc gậy golf cũ số 7 để ra sân tập thử sức mình rồi. Hiện cũng có nhiều cửa hàng bán gậy golf cũ bán lẻ cây gậy số 7 với giá rẻ.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm nổi bật của gậy golf Honma 3 sao

>>>Cách đánh gậy gỗ không phải ai cũng biết

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *