Phil-Mickelson-thieu-tu-tin-truoc-mua-giai-min

Trước thềm PGA Championship – Phil Mickelson cảm thấy thiếu tự tin

Ngay trong thời điểm nước rút khởi tranh giải Major lần thứ 2 trong năm mà tinh thần thi đấu của Mickelson có vẻ như đang không được ổn định. Những người hâm mộ lo ngại rằng sự thiếu tự tin đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của golfer tay trái hay nhất mọi thời đại này.


Phil Mickelson chia sẻ trên Sirius PGA Tour tuần này, ông cũng đã thừa nhận rằng việc ông không thể vượt qua được nhát cắt tại Wells Fargo đã làm cho tinh thần anh không được thoải mái và đang khá áp lực. Lefty cũng cho biết thêm, anh hiện cảm thấy không có đủ năng lượng và đủ sự tự tin để có thể cạnh tranh hết khả năng tại PGA Championship trong tuần này.
Ông chia sẻ:“Tôi đã không ít lần không thể vượt cắt thành công, nhưng từ trước đến giờ tôi vẫn luôn lạc quan rằng mình có thể thi đấu tốt nếu có khởi đầu thuận lợi trong tuần này. Tuy nhiên, hiện tại tôi cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng cho các vòng chơi của mình tại PGA Championship sau khi thất bại tại Wells Fargo”


Nhà vô địch Major 5 lần cũng nói thêm: “Tôi vẫn đang thực sự thất vọng khi để lỡ vết cắt trong sự kiện tuần trước. Và bây giờ tôi chỉ có một tuần để có thể nghỉ ngơi trước khi bước vào giải Major lần thứ 2 trong năm. Tôi lo rằng mình sẽ không đủ bản lĩnh để có thể hiện tối đa khả năng của mình vào tuần tới.”
Vị trí á quân Desert Classic và giữ ngôi vô địch tại AT&T Pebble Beach là 2 thành tích cao nhất tính từ đầu mùa giải 2019 đến nay của Mickelson. Tuy nhiên, trong tất cả 7 lần ra sân sau khi giành chiến thắng AT&T, thì Lefty đã có 3 sự kiện không thể qua được nhát cắt, một lần về đích T-25 và đứng ở thứ hạng T-18 sau khi kết thúc Masters.

Xem thêm:

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *