brg-golf-tiep-tuc-don-nhan-nhung-giai-thuong-quoc-te

BRG Golf đón nhận giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực golf

BRG Golf là hệ thống các đơn vị thành viên trong lĩnh vực golf của tập đoàn BRG. Nằm trong khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân golf của tập đoàn BRG mang lại sự thân thân thiện và bình yên, nơi có hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf đón nhận giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực golf

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với nhiều giải thưởng cao quý như Sân golf tốt nhất Việt Nam, trong 4 năm liên tiếp: 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng:

+ Giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort;

+ Giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn…

BRG Golf đón nhận giải thưởng quốc tế danh giá
BRG Golf đón nhận giải thưởng quốc tế danh giá

Năm nay, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf ( Những người quyền lực trong ngành golf khu vực Châu Á. Và giải thưởng cao quý Order of Zenith ( Đỉnh vinh quang) dành cho sân golf xuất sắc nhất khu vực được trao cho sân golf đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort và một trong Top 3 sân golf tốt nhất Việt Nam cho sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort.

Cùng với giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân golf như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực vươn tới, đặc biệt là những nố lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho golf thủ những trải nghiệm golf hấp dẫn nhất. Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân golf độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2 năm 2018.

Theo Tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì những người nằm trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf được ví như người hùng của ngành Golf Châu Á khi đã thiết lập nên những chuẩn mực phát triển nâng cấp chất lượng của golf khu lực lên những tâm cao mới.

Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm golf của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hướng phát triển bền vững được khẳng định bằng mối hợp tác chiến lược và của nhà thiết kế golf hàng đầu thế giới.

Bài viết liên quan:

>>>Nguyên Tắc của kỹ thuật Putting golf chuyên nghiệp

>>>Sân golf sông bé Golf Resort – Địa điểm chơi golf không thể bỏ lỡ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *