san-golf-song-be-golf-resort-tot

Sân golf sông bé Golf Resort – Địa điểm chơi golf không thể bỏ lỡ

Sông Bé Golf Resort là một trong những sân golf nổi tiếng hàng đầu Việt Nam ở khía cạnh tạo cho người chơi nhiều cảm giác thoải mái thích thú và đầy thách thức nhất. Mỗi một sân golf sẽ có độ khó khác nhau khiến mỗi golfer khi muốn chinh phục sân golf này phải hiểu rõ về sân golf, giúp bạn hiểu về các vị trí bẫy cát, bẫy nước mà nhà thiết kế tạo nên trên sân golf. Đây là một sân golf vô cùng thú vị đối với mọi đối tượng chơi golf, hãy cùng Golffami tìm hiểu bài viết sau đây.

Vị trí sân golf Sông Bé Golf Resort

Sân golf Sông bé nằm tại số 77 đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương. Đây là vị trí có thế giao thông vô cùng thuận lợi, nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng giao thông liên tiếp giúp người chơi dễ dàng di chuyển đến sân golf để trải nghiệm.

Sân golf sông bé Golf Resort
Sân golf sông bé Golf Resort

Sân golf Sông Bé Resort vô địch quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sông Bé Golf Resort được đánh giá là một trong những dân golf thử thách lớn nhất trong cả nước. Sân đi vào hoạt động từ năm 1994 – 1995 Sông Bé chính thức xếp hạng theo yêu cầu của USGA/SGA.

Lúc đầu sân golf được thiết kế gồm 18 lỗ golf cho đến năm 2007 do nhu cầu chơi golf ngày một tăng cao, cùng nhà đầu tư xây dựng tiếp 9 lỗ sa mạc để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người chơi golf. Như vậy sân golf hiện nay gồm 27 lỗ, được đánh giá là sân golf đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ. Mỗi sân golf có đặc điểm độc đáo riêng tạo nên thách thức cho người chơi ở mọi trình độ khác nhau.

Sân golf sông bé sở hữu thiết kế độc đáo

Ngay từ khi mới được xây dựng, sân golf sông bé được chú trọng tới công tác bảo vệ môi trường nhằm mang đến cho golfer một môi trường trong lành, thân thiện với môi trường. Khi bạn rời xa thành phố đông đúc, ồn ào đến một không gian xanh sạch đẹp, quả thực đây là một trong những địa điểm lý tưởng để golfer giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mỗi một sân golf sở hữu những nét độc đáo riêng với những thách thức và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sân có nhiều hồ nước, hố cát và sân cỏ trải dài. Cách bố trí kiểu sân 18 lỗ có 10 hố nước.

Sân golf sông bé Golf Resort
Sân golf sông bé Golf Resort

Với cách bố trí sân golf phong cách resort 18 lỗ có 10 hồ nước. Vì Sông Bé là một nhánh của sông Mê Công, không ngạc nhiên khi nước chảy vào tám trong số 18 lỗ golf với một tee-shot cũng đầy thử thách giữa hai hồ, những hàng cây thẳng đứng với những cây xanh nhấp nhô làm tăng thêm độ khó của sân golf.

Nơi đây còn thiết kế nhà câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi và hiện đại cung cấp cho những người chơi golf tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương và cồn cát để tận hưởng một cảm giác tuyệt vời sau khi chơi golf.

Khi bạn đến với Sông Bé Golf Resort người chơi còn được tận hưởng nhiều tiện nghi với những dịch vu đa dạng như: Nhà hàng, biệt thự, proshop…Hiện nay, sân golf này đang xây dựng cho mình những chiến lược mở rộng quy mô nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan:

>>>Điểm danh các sân golf ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua

>>>Sân golf Ninh Bình là điểm đến bạn không thể bỏ qua

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *